Những dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng màn hình điện thoại oppo R11s

Những dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng màn hình điện thoại oppo R11s

Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Cấu hình cao, thiết kế đẹp, pin khủng là những gì người ta hay nhắc đến mỗi khi nói về Oppo. Oppo hiện đang là một trong những hãng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại nước ta với nhiều mẫu điện thoại thuộc đầy đủ các phân khúc, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi người dùng. Một trong những sản phẩm hot nhất của hãng này chính là oppo R11s. Nhu cầu sử dụng mẫu điện thoại này tăng cao kéo theo dịch vụ thay thế sửa chữa cũng lên theo, trong đó có dịch vụ thay màn hình điện thoại oppo R11s hiện đang rất hot tại Phonecare.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý vi những dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình điện thoại oppo và nguyên nhân làm hỏng màn hình của nó.

Dấu hiệu để bạn nhận ra nên đi thay màn hình điện thoại oppo R11s

Do làm rơi, hoặc điện thoại va vào vật cứng ở cường độ mạnh khiến cho màn hình bị vỡ nghiêm trọng, cảm ứng không thể sử dụng được, hoặc khi được khi không. Đó chính là lúc bạn nên đi thay màn hình điện thoại oppo R11s.

 

Những dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng màn hình điện thoại oppo R11s

 

Khi điện thoại xuất hiện tình trạng tối màn hình, nghĩa là điện thoại vẫn chạy nhưng màn hình thì tắt ngúm. Hoặc xuất hiện nhưng điểm đen đáng ghét, các sọc ngang sọc dọc, nhiễu hay hở sáng khiến người dùng khó chịu thì bạn nên lập tức đi thay màn hình điện thoại oppo R11s.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng màn hình điện thoại oppo R11s

Các nguyên nhân khiến bạn phải đi thay màn hình điện thoại oppo R11s là do màn hình bị vỡ do va đạp mạnh, hoặc rơi từ trên cao xuống. Việc làm rơi điện thoại xuống nước hoặc đặt điện thoại lâu trong phòng có độ ẩm cao cũng là nguyên nhân làm màn hình không còn hoặt động được. Nếu bạn đã sử dụng điện thoại quá lâu, trong khoảng thời gian quá dài cũng là nguyên nhân dẫn đến màn hình gặp những sự cố khiến phải đi thay màn hình điện thoại oppo. Nguyên nhân nữa đó là những xung đột của các phần mền hệ thống tự trong của máy, nếu gặp trường hợp này, thay vì đi thay màn hình điện thoại oppo, bạn cũng có thể tự cứu điện thoại của mình bằng cách xóa bớt các ứng dụng quá nặng hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Vỡ màn hình điện thoại dần trở nên phổ biến, đây là nỗi đau chung của những người sử dụng điện thoại bởi không ai muốn dế yêu nhà mình gặp chuyện cả. Để giải quyết nỗi phiền muộn ấy, Phonecare cung cấp tất cả các dịch vụ thay màn hình điện thoại oppo nhanh nhất, tốt nhất, rẻ nhất. Gọi vào số 094 169 226 để được báo giá thay màn hình điện thoại oppo tại Phonecare cũng như được nhân viên tư vấn thêm những điều bạn còn chưa rõ.

Trả lời

Đóng

Gọi ngay