Khi nào nên đi thay pin điện thoại xiaomi và giá cả thế nào là tốt nhất?

Xiaomi là hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi trong vài ba năm gần đây, nhưng không thể dựa vào đó để đánh giá dòng điện thoại này. Ngay từ khi mới ra đời và tung các sản phẩm ra thị trường, xiaomi đã được nhận định là một chú “ngựa ô” trong thị trường smartphone đang ngày càng bão hòa. Được mệnh danh là Apple của châu á, các điện thoại của Xiaomi luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” thu hút hàng triệu người tiêu dùng. Một trong những điểm sáng không thể không nói đến đó là dung lượng pin cực khủng của mỗi mẫu điện thoại xiaomi, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, pin sẽ dễ bị chai và phải đi thay pin điện thoại xiaomi.

Khi nào thì cần đi thay pin điện thoại xiaomi?

Như đã nói ở trên, pin khủng với dung lượng trung bình từ 3200 – 3500 mAh chính là nét hấp dẫn của smartphone xiaomi đối với người sử dụng. Phần lớn khách hàng của xiaomi là những người chơi game thường thường xuyên nên cần máy có pin trâu để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không sử dụng và sạc đúng cách thì dù pin có trâu đi chăng nữa rồi cũng sẽ có ngày chai và cần đi thay pin điện thoại xiaomi.

Khi nào nên đi thay pin điện thoại xiaomi và giá cả thế nào là tốt nhất?

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết khi nào thì bạn nên đi thay pin điện thoại xiaomi: Khi sạc thì không vào pin hoặc vào rất chậm. Sạc nhanh đầy pin nhưng cũng nhanh sử dụng hết. Thời gian sử dụng điện thoại ngắn hơn nhiều so với bình thường. Xảy ra tình trạng pin bị nóng khi vừa cắm sạc hoặc pin bị nóng khi ta chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn.

Khi gặp phải những trường hợp trên, nếu bạn có thể tự thay pin cũng tốt nhưng rất dễ ảnh hưởng đến các linh kiện khác vì không phải dân chuyên. Bởi vậy, nên nhanh chóng đến các trung tâm sửa điện thoại để thay pin điện thoại xiaomi.

Địa chỉ uy tín với giá cả phải chăng

Trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, tablet Phonecare luôn đảm bảo các linh kiện sử dụng đều là chính hãng 100% còn nguyên zin, với bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy dòng máy. Chất lượng và sự hài lòng của người tiêu dùng luôn được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Phonecare có công nghệ thiết bị cực hiện đại và có các nhân viên nhiệt tình, hăng hái sẽ mang lại dịch vụ thay pin điện thoại xiaomi nhanh nhất có thể. Giá cả và thời gian bảo hành đã được chúng tôi niêm yết trên website chính thức của Phonecare. Những thắc mắc cần giải đáp và chia sẻ, hãy gọi vào số điện thoại 094 169 2266 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ nhất.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng