Những địa chỉ uy tín và lưu ý khi đi thay màn hình ipad mà không phải ai cũng biết

Ipad là một trong những sản phẩm hot và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, kích thước màn hình lớn chính là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm này được người tiêu dùng ưu ái. Tuy nhiên, đây cũng là điểm hạn chế của ipad, nếu bất cẩn làm rơi thì chắc chắn chiếc máy tính bảng của chúng ta sẽ bị vỡ, rạn nứt màn hình và phải đi thay màn hình ipad ngay. Nhiều người dùng các cách khác nhau như dán cường lực, ốp lưng cho ipad của mình nhưng cũng không tránh khỏi việc đôi khi vô tình làm rơi vỡ.

Vì vậy, tìm được một địa chỉ uy tín để thay màn hình ipad trở thành chuyện khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Phonecare đi tìm hiểu về những lưu ý khi đi thay màn hình ipad và thay ở đâu thì chuẩn nhất.

Những lưu ý khi đi thay màn hình ipad 

Việc ipad rơi vỡ là điều chả ai mong muốn cả, nhiều người nghĩ rằng việc vỡ và thay màn hình ipad mới khiến cho trải nghiệm khi sử dụng trở nên không còn mượt mà như ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một của hàng thay thế linh kiện uy tín, giá thành rẻ, điển hình như Phonecare thì đây không phải là vấn đề gì quá lớn nữa.

 

Lưu ý không thể bỏ qua khi thay màn hình Ipad

 

Chính vì vậy, thay vì để ý đến trải nghiệm sau khi thay màn hình ipad, bạn cần nên lưu ý những điểm cần thiết sau đây:

Nhiều người thấy sau khi ipad bị rơi thì trên màn hình xuất hiện vết rạn, nứt thì lầm tưởng rằng phần màn hình ipad đã bị hỏng, thế nhưng nhiều trường hợp nếu chỉ rơi nhẹ thì phần bị rạn nứt ấy chỉ là kính cường lực. Vì vậy, chỉ cần bóc lớp cường lực cũ đi và dán kính mới vào là xong. Cũng có nhiều trường hợp ipad chỉ bị vỡ mặt kính, nên việc đi thay màn hình ipad chỉ mang tính thủ tục hình thức, vì lúc vỡ mặt kính thì cảm ứng vẫn còn sử dụng được bình thường. Còn trường hợp vỡ màn cảm ứng thì nhất thiết bạn phải đi thay màn hình ipad vì màn hình của máy đã bị đơ hoàn toàn

Thay màn hình ipad ở đâu chất lượng nhất

Ta có thể chia thành 2 trường hợp để xứ lý. Đầu tiên, nếu ipad của bạn là sản phẩm mua chính hãng và còn trong thời gian bảo hành, thì công việc của bạn là đưa sản phẩm ra các Apple store để có được những hỗ trợ tốt nhất từ hãng.

Trường hợp thứ 2 là ipad của bạn đã hết thời gian bảo hành, cần thay màn hình ipad gấp thì việc chọn địa tin cậy là điều nên làm. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi thay thế linh kiện điện thoại uy tín và một trong số đó chính là Phonecare. Phonecare có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dàn máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với những linh kiện thay màn hình ipad chính hãng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hữu ích nhất.

Phonecare luôn đảm bảo 100% những dịch vụ mang đến cho khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Hotline: 094 169 2266 để được tư vấn.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng