Những lưu ý sau khi thay màn hình huawei

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng ngày càng nhiều. Kéo theo đó nhu cầu sửa chữa và thay thế trở nên vô cùng phổ biến. Nhưng thay màn hình ở đâu uy tín chất lượng? Sau khi thay màn hình, bạn cần lưu ý điều gì? Phonecare sẽ chia sẻ một vài điều giúp bạn có thể bảo vệ máy của bạn tốt hơn sau khi đã được “tân trang” bằng màn hình mới.

Dịch vụ thay màn hình Huawei tại Phonecare

Trên thị trường hiện nay, Phonecare đang là một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phonecare đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí giá cả hợp lí. Chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng đến cho bạn khi bạn thay màn hình Huawei tại Phonecare.

Toàn bộ phụ kiện, linh kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế cho khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ đảm bảo. Đặc biệt với dòng máy Huawei, chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp chiếc điện thoại huawei của bạn được thay màn hình nhanh chóng nhất, giá cả tốt nhất.

Những lưu ý sau khi thay màn hình điện thoại

Sau khi chiếc điện thoại vừa được thay màn hình, bạn nên để máy cố định khoảng 60 phút. Tránh để máy trong túi hoặc không cố định, điều này sẽ khiến máy bạn vừa thay màn hình gặp phải va chạm. Đôi khi keo chưa khô sẽ làm máy xảy ra sự cố, hoặc bị tách khỏi phần keo vừa dán. Sử dụng kính cường lực, ốp lưng, bao da để bảo vệ máy. Điện thoại huawei hiện nay ngày càng được cải tiến với màn hình to, điện thoại mỏng. Điều này khiến chiếc điện thoại rất dễ nứt vỡ khi rơi. Vậy nên bạn nên chuẩn bị cho điện thoại mình những trang bị cơ bản như ốp và kính cường lực, tránh những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Điều quan trọng nhất là bạn luôn phải cầm và giữ máy cẩn thận. Vì thiết kế hiện nay của máy bo tròn nên khá là trơn và dễ rơi. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng khiến máy bạn bị thương tổn. Vậy nên sau khi thay màn hình xong, bạn nên cẩn thận hơn trong việc cầm máy và giữ máy.

Sau khi thay màn hình, việc va chạm hay để dính bụi vào không những dễ làm hỏng máy mà còn gây mất thẩm mỹ đến chiếc màn hình vừa mới thay của bạn. Bạn chỉ cần cố định, tránh va chạm và bụi bẩn trong 2 – 3 ngày sau khi thay màn hình để chiếc điện thoại có thể hồi phục lại tình trạng y như lúc mới mua.
Trên đây là những lưu ý sau khi thay màn hình xong của Phonecare, giúp bạn sử dụng tốt hơn sau khi thay màn hình.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng