Dịch vụ sửa khóa với những kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại vào việc sửa ổ khóa đặc biệt là những máy móc về sửa khóa xe ô tô( xe hơi).

Sửa khóa ô tô là một trong những dịch vụ cần thiết cho mỗi tài xế. Khóa ô tô là một phần rất quan trọng của chiếc xe, giúp bảo vệ xe của bạn khỏi những nguy hiểm từ việc mất cắp hoặc trộm cắp. Tuy nhiên, có thể xảy ra những trục trặc với khóa ô tô của bạn, ví dụ như bị mất chìa khóa, khóa bị hỏng hoặc bị kẹt. Khi đó, bạn cần phải sửa khóa ô tô. Dưới đây là một số thông tin về việc sửa khóa ô tô.

Việc sửa khóa ô tô thường không đơn giản và đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về sửa chữa ô tô, bạn nên liên hệ với các chuyên gia sửa khóa ô tô để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

PHONECARE cung cấp những dịch vụ sau đây:

– Mở khóa và làm chìa khóa xe ô tô xe hơi tận nơi

– Thay vỏ, thay pin chìa khóa xe ô tô xe hơi

– Làm thêm chìa khóa xe oto xe hơi

– Làm chìa khóa thông minh xe khi mất hết chìa khóa.

– Làm chìa xe tải, xe bán tải.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, phôi chìa khóa zin chính hãng. Chúng tôi chuyên làm thêm, làm mới, sửa khóa cửa xe đời mới dùng chìa khóa thông minh ( smartkey) tận nơi. Với đội ngũ thợ khóa ô tô giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô sẽ hỗ trợ làm chìa khóa thông minh cho nhiều dòng xe trên thị trường hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về sữa khóa chúng tôi liên kết với rất nhiều đối tác là những thợ khóa giỏi để sửa chữa những ổ khóa xe mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi đến với dịch vụ sửa khóa xe ô tô xe hơi

Các bạn hoàn toàn yên tâm với tay nghề lâu năm của thợ PHONECARE , mọi vấn đề về khóa của khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Chọn theo tiêu chí

Đã chọn
Đóng