Thay Kính iPhone Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Trong quá trình sử dụng iphone sẽ không thể tránh được tình trạng mặt kính bị hư hỏng và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Để giúp cho bạn có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng Phonecare có thay kính iphone cho khách hàng rất chuyên nghiệp, lấy ngay.

Phân biệt khi nào phải thay màn, khi nào chỉ cần thay mặt kính hoặc cảm ứng:

– Trường hợp vỡ mặt kính:

Điện thoại của bạn vẫn dùng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính bên trên >>> Trường hợp này chỉ cần đi thay mặt kính (Giá rẻ hơn so với khi thay cả màn hình).

– Trường hợp hỏng cảm ứng:

Điện thoại của bạn bị liệt cảm ứng, lỗi, loạn cảm ứng >>> Bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại.

Lưu ý: Một số dòng máy cảm ứng liền với màn hiển thị không bóc tách được >> Trường hợp này phải thay cả màn hình.

– Trường hợp hỏng màn hình:

Màn Hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen. Màn Hình bị sọc ngang, dọc, màu màn hình bị nhòe, mất màu. Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen). >>> Trường hợp này phải thay cả màn hình.

Xem thêm thay màn hình iPhone

Bảng Giá Thay Sửa Màn Hình iPhone

thay ép mặt kính iPhone

Xem thêm bảng giá sửa iPhone

Bạn đang đang phân vân

– Sửa iPhone ở đâu tại Hà Nội , HCM, Đà Nẵng …?
– Trung tâm, cửa hàng, địa chỉ nào sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp ?
– Linh kiện thay thế có chính hãng ?
– Sửa chữa có lấy được ngay không ?

Hãy đến với PHONECARE trả lời các câu hỏi đó

Công nghệ thay ép mặt kính iPhone hiện đại:

PHONECARE với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn Hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như ban đầu.

thay ép mặt kính iPhone

Kỹ thuật viên sửa chữa chuyển nghiệp

Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ các nước phát triển. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng, uy tín nhất.

thay ép mặt kính iPhone

Linh kiện sửa chữa iPhone nhập khẩu chính hãng

Linh kiện sửa chữa iPhone được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, hoặc các đối tác thứ 3 với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành 12 đến 36 tháng 1 đổi 1. Đặc biệt, với khách hàng đã hết thời gian bảo hành sẽ được phonecare hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi hơn.

thay ép mặt kính iPhone

Quy Trình Nhận Và Sửa Chữa Thiết Bị Tại PHONECARE

thay ép mặt kính iPhone

PHONECARE CAM KẾT

1. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc, uy tín.
2. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
3. Linh kiện thay thế chính hãng chính hãng, giá hợp lý
4. Thay màn hình, ép kinh iPhone lấy ngay.
5. Nếu trong quá trình sửa chữa công ty làm lỗi phát sinh từ phía công ty, PHONECARE cam kết đổi thay thế sửa chữa miễn phí lỗi phát sinh ngay lập tức.
7. Bảo hành 12 – 36 tháng lỗi 1 đổi 1 (tùy theo từng dòng máy)

Hãy để chúng tôi giúp thiết bị của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. PHONECARE – Hệ thống cửa hàng sửa chữa di dộng uy tín sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Những trường hợp nào cần thay kính iphone
Nếu như màn hình điện thoại của bạn gặp phải một trong những trường hợp sau đây thì cần phải thay mat kinh iphone để tiếp tục sử dụng.

Thứ nhất, màn hình của điện thoại nhiều điểm hoặc nhiều điểm màu bị nhòe hoặc là bị mờ. Và tại những vị trí đó bạn sẽ không nhìn thấy màu nào khác ngoài màu đen đây chính là dấu hiệu cần phải thay mặt kính.
Thứ hai, màn hình xuất hiện những sọc ngang, sọc dọc khiến cho quá trình sử dụng khó chịu. Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng màn hình bị đen và không thể sử dụng được nữa, giống như là màn hình bị tắt nguồn bật mãi không lên.
Cảm ứng của iphone bị liệt, đơ, không thể hoạt động được, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.
Nguyên nhân gây ra tình trạng này đó chính là điện thoại bị rơi, chạm mạnh. Chỉ có thể thay màn hình thì mới có thể tiếp tục sử dụng.
Phonecare thay kính iphone lấy ngay
Khi đến với PHONECARE của chúng tôi bạn sẽ được sửa và thay mặt kính iphone chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn, lấy ngay, không làm mất thời gian của khách hàng.

PHONECARE sở hữu những hệ thống máy móc rất hiện đại cho được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển trên thế giới cho nên quá trình thay màn hình của bạn sẽ được tiến hàng ép tự động một cách chính xác đến từng chi tiết. Bằng phương pháp ép rất chuyên nghiệp không hề có tạp chất cũng như không tạo bọt.
Chất keo khô mà chúng tôi sử dụng là keo trong suốt, lớp keo này được phủ đều toàn màn hình và giúp cho mặt kính bám chắc hơn. Sau khi thay mặt kính iPhone sẽ trở lại hoạt động một cách bình thường. Nhanh, mượt, cảm ứng nhanh, màu sắc hiển thị rõ ràng, sắc nét như thuở ban đầu.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật cao trong nghề nên sẽ tiến hành thay kinh iphone một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ trong một khoảng thời gian ngắn là sẽ có thể lấy ngay chiếc điện thoại của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi.
Bằng công nghệ thay kính iPhone hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay kính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đóng

Gọi ngay