Nhận và Trả Máy TẠI NHÀ phòng Covid-19 - Xem ngay

Bảng Giá Sửa Chữa     Địa Chỉ Cửa Hàng

Dịch Vụ Sửa Face iD

PHONECARE cung cấp dịch vụ Sửa Face iD . Linh kiện chính hãng, giá thành hợp lý, bảo hành 12 – 36 tháng, máy móc hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bảng giá sửa Face ID iPhone:

 • Sửa Face iD iPhone X: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone XS: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone Xs Max: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 11: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 11 Pro: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 11 Pro Max: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 12: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 12 Mini: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 12 Pro: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPhone 12 Pro Max: Liên hệ.

Bảng giá sửa Face iD iPad:

 • Sửa Face iD iPad Pro 11 2018: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPad Pro 11 2020: Liên hệ.
 • Sửa Face iD iPad Pro 12.9 2018: Liên hệ.

 Sửa Face iD

Bảng giá sửa iPhone, iPad

 Sửa Face iD

Bảng giá sửa màn hình iPhone, iPad, Apple Watch

 Sửa Face iD

Hình ảnh sửa chữa

 Sửa Face iD ;

Máy móc hiện đại

 Sửa Face iD

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

 Sửa Face iD ;

Hệ thống nhiều cơ sở

 Sửa Face iD

Quy trình sửa chữa

 Sửa Face iD

PHONECARE CAM KẾT

Hãy đến PHONECARE để Sửa Face iD

Face ID là gì? Nó sẽ hoạt động ra sao?

Face ID là gì? Nghe với vẻ lạ nhưng Lúc điện thoại Apple iPhone X trình làng, Apple đã được tích hợp kỹ thuật bảo mật mới này (hay còn hotline là quét khuôn mặt 3D). Quý Khách đã biết khoa học này triển khai như thế nào & nó giúp đc gì cho Apple chưa? Hãy cùng đi đào bới.

Bạn nên nhận biết một chút về kỹ thuật bảo mật 3D (Face ID) chúng ta đang nhắc trong bài viết này và bảo mật 3D (3D Secure) của các dùng cho ngân dãy Tại VN.

Công tác 3D Secure của các ngân hàng là một chương trình an ninh của Visa/ MasterCard/ JCB, & mỗi đơn vị sẽ phân biệt bằng các tên riêng Verified by Visa (VbV) hoặc Mastersecure code (MSC) hoặc Jsecure.

Còn kỹ thuật Face ID mình đang chia sẻ là bảo mật bằng phương pháp quét khuôn mặt 3D. Về bản chất cũng tương đương các khoa học bảo mật sinh trắc học khác như quét vân tay hay mống mắt. Nó sẽ thu thập thông tin từ những cảm biến để Rất có thể chuyển đổi thông tin từ dạng Ảnh sang dạng dữ liệu đc mã hóa.

Theo một Power nguồn tin được Bloomberg chia sẻ, công nghệ quét khuôn mặt 3D của Apple là 1 kỹ thuật rất nhiều mới, nó khác hoàn toàn sở hữu những nhận diện khuôn mặt thời điểm hiện tại trên các loại điện thoại cảm ứng đã có trên Thị Trường.

sửa face id

Khoa học này được vận hành nhờ sự bổ trợ của 1 cảm ứng 3D bổ trợ nền tảng thực tiễn ảo nâng cao cường (AR) đạt vận tốc nhận diện (theo tin đồn) Có thể lên tới một phần triệu giây, qua đấy Rất có thể quét đầy đủ khuôn mặt của chủ nhân và Bẻ khóa trong tích tắc.

Nhờ vào cảm ứng 3D này mà thiết bị (iPhone X) Rất có thể nhận dạng đc khuôn mặt của chúng ta Tại đa dạng góc độ, qua đó thu thập được phong phú thông tin để bảo mật hơn hệ thống Touch ID (bảo mật vân tay).

Sự hiện đại hơn của quét khuôn mặt 3D so với 2D Ở chỗ nó mang khả năng nhìn thấy thông tin theo chiều sâu. Điều này đồng nghĩa với việc kỹ thuật bảo mật này sẽ cực nhọc Có thể bị lừa bởi các tấm Ảnh thường thì nữa.

Có công nghệ quét khuôn mặt 3D, điện thoại Apple iPhone X sẽ đi trước flagship Android đến 2 năm

sửa face id
Thông tin từ MacRumors cho biết, công nghệ quét khuôn mặt 3D sẽ giúp Apple đi trước những dế yêu Android từ 1 năm rưỡi tới 2 năm. Đây là điều đc chia sẻ bởi ông Ming-Chi Kuo, Chuyên Viên của KGI.

Ông Kuo tin rằng Qualcomm, đơn vị sẽ cung cấp công nghệ bảo mật này cho những dòng sản phẩm smartphone Android, đang gặp những khó nhất định trong việc phát triển phần cứng mang kết hợp cảm ứng 3D.

Cụ thể hơn, các bài toán về việc thiết kế phần cứng cho kỹ thuật này nhằm cân xứng sở hữu phần lớn bo mạch trên điện thoại cảm ứng thông minh cộng luận điểm tản nhiệt đang khiến cho Qualcomm đề nghị đau đầu.

Qualcomm gấp rút hoàn thiện công nghệ nhận diện khuôn mặt thì sớm nhất cũng nên tới năm 2018 mới Có thể áp dụng trên các dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh. Điều này sẽ làm Apple có thêm cơ sở để tự hào rằng họ, một lần nữa, lại đi trước các đối thủ khác 1 bước.

Nhờ có Face ID, Touch ID sẽ trở thành dĩ vãng

sửa face id
Theo nguồn tin mới nhất từ nhà đối chiếu JPMorgan Rod cho hay, iPhone X sẽ không còn Touch ID nữa vì công nghệ quét khuôn mặt 3D đã có mặt.

Nghe tới đây hẳn sẽ phổ biến ý kiến trái chiều vì đa số chúng ta sẽ cho rằng Touch ID là 1 cách bảo mật vẫn an toàn và mau chóng mở được khóa thiết bị để sử dụng.

phía còn lại sẽ ủng hộ loại bỏ kỹ thuật này & thay bằng quét khuôn mặt 3D vì nó sẽ giúp nỗi lo về việc nút home lỗi là mất luôn Touch ID ví như ko đem đến nơi tập trung Bảo Hành của chính Apple để sửa chữa thay thế.

Sau cộng thì việc Touch ID mang bị loại bỏ ngay tắp lự hay ko vẫn còn là 1 dấu hỏi. Nhưng trong thời gian sau kỹ thuật này sẽ bị thay thế bằng khoa học quét khuôn mặt 3D vì với nhịp nâng cao của khoa học, “sóng sau xô sóng trước” là điều quá đỗi đơn giản.

Kết luận về Face ID

Sở hữu một công ty luôn muốn đổi mới như Apple thì công nghệ quét khuôn mặt 3D sẽ giống như 1 làn gió cực kỳ mới dành cho iPhone X, qua đấy giúp chiếc Smartphone này sở hữu thêm điểm nhấn để giá tiền từ 1.000 USD (Hơn 22 triệu đồng) trở thành hợp lí hơn bao giờ hết.

Về bên Quý Khách, quý khách hàng có sẵn sàng dùng công nghệ tiên tiến này chưa? Hay Bạn vẫn mê thích Touch ID hơn? Hãy chia sẻ góc nhìn của Quý Khách trong phần bình luận ngay phía dưới.

Hướng đến FaceID trên Apple iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D

FaceID là khoa học bảo mật mới được Apple tuyên bố lần đầu trên mẫu Apple iPhone X sửa chữa thay thế hầu hết bảo mật vân tay TouchID. cộng Điện thứ xanh tìm hiểu về khoa học này nhé.

FaceID là gì?

Tựa như như bảo mật vân tay hay mống mắt, FaceID cũng dùng 1 đặc điểm duy nhất của mỗi người để nhận dạng ấy là khuôn mặt. Khuôn mặt được FaceID ghi nhận và tái tạo theo hình khối 3D bắt buộc khả năng sai sót rất thấp.

Trên iPhone sở hữu bổ trợ FaceID, Apple hợp lại thành một hàng loạt cảm biến Tại mặt trước sản phẩm để Rất có thể quét và tái tạo theo hình khối 3D tiếp nối ghi lại một bí quyết chính xác nhất khuôn mặt, cuối cùng là mã hóa, lưu trữ vào bộ nhớ sản phẩm.

Quý khách chỉ cần nhìn vào monitor, FaceID sẽ tự động nhận dạng và Mở Khóa ngay tắp lự.

FaceID trên Apple iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D

Rất có thể đa số chúng ta sẽ liên tưởng tới khoa học bảo mật khuôn mặt ra đời trên smartphone Android từ tương đối sớm. mặc dù, khoa học đó chỉ dùng độc nhất camera trước để chụp lại Ảnh và kĩ thuật nhận diện chỉ Ở mức thô sơ, không đảm bảo cầu kỳ hơn gấp lan rộng dịp đối chiếu FaceID.

FaceID hoạt động như thế nào?

Mặt trước của iPhone X được hợp lại thành một không ít cảm biến, linh phụ kiện mới hơn phân tích những phiên bản trước. Trong số đó có 3 bộ phận chức vụ FaceID. Bao gồm:

Tìm hiểu FaceID trên điện thoại Apple iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D

Dot Projector: là một đèn chiếu hơn 30.000 đặc điểm vào khuôn mặt người dùng, soi rõ số đông góc cạnh, tạo nên 1 “bản đồ điểm sáng” 3D.

Flood Illuminator: là 1 đèn chiếu hồng ngoại hỗ trợ tiêu dùng ban đêm, ko với ánh sáng.

Infrared Camera: là một camera hồng ngoại giúp ghi lại hầu hết các Điểm sáng được tạo bởi 2 linh phụ kiện trên ngay khi trong điều kiện ban đêm, gửi tới bộ phận bảo mật trong con CPU A11 mới, tái tạo theo hình khối 3D khuôn mặt người dùng, Tiếp nối mã hóa, ghi nhớ vào sản phẩm.

FaceID sở hữu thế mạnh gì?

Nhận diện chính xác: Tính từ lúc lúc ra mắt trên điện thoại Apple iPhone X, FaceID đã thể hiện sự logic mang năng lực nhận diện sai chỉ 1/1 triệu Khi đối chiếu bảo mật vân tay của chính Apple là 1/50 ngàn, tức rẻ hơn 20 lần. Mỗi người chỉ sở hữu duy nhất 1 khuôn mặt, không thể giống nhau thậm chí có là sinh đôi.

Độ an toàn cao: Sinh ra để sửa chữa toàn thể TouchID trên Apple iPhone, FaceID đc nghiên cứu để cho độ an toàn cao nhất, rất cạnh tranh để qua mặt FaceID có kiểu nhận dạng theo hình khối 3D như thế này. Dữ liệu điểm sáng khuôn mặt của quý khách hàng sẽ lưu trữ trên trang thiết bị máy móc chứ ko phải sản phẩm công nghệ chủ hay bất kì nơi nào khác để bảo đảm tính bảo mật.

FaceID là khoa học bảo mật mới đc Apple có phát ngôn thứ nhất trên mẫu Apple iPhone X thay thế toàn bộ bảo mật vân tay TouchID. cùng Điện lắp thêm blue hướng đến về công nghệ này nhé. đào bới FaceID trên điện thoại iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D FaceID là gì? tương tự như bảo mật vân tay hay mống mắt, FaceID cũng tiêu dùng 1 Điểm lưu ý duy nhất của mỗi người để nhận dạng đấy là khuôn mặt. Khuôn mặt được FaceID ghi nhận & tái tạo theo hình khối 3D bắt buộc năng lực sai sót cực thấp. Trên Apple iPhone với hỗ trợ FaceID, Apple hợp lại thành một đồng loạt cảm ứng Tại mặt trước vật dụng để Rất có thể quét and tái tạo theo hình khối 3D kế tiếp ghi lại 1 biện pháp chính xác nhất khuôn mặt, ở đầu cuối là mã hóa, lưu trữ vào bộ nhớ đồ vật.

Quý Khách Chỉ việc trông vào monitor, FaceID sẽ tự động nhận dạng and Mở Khóa liền. hướng đến FaceID trên điện thoại iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D Rất có thể nhiều bạn sẽ liên tưởng tới khoa học bảo mật khuôn mặt có mặt trên thị trường trên smartphone Android từ tương đối sớm. tuy vậy, kỹ thuật đấy chỉ sử dụng độc nhất camera trước để chụp lại Ảnh & kĩ thuật nhận diện chỉ Ở mức thô sơ, không đảm bảo khó hiểu hơn gấp nhiều lựa chọn dịp đối chiếu FaceID. FaceID hoạt động như thế nào? Mặt trước của điện thoại Apple iPhone X đc hài hòa vô số cảm ứng, linh kiện mới hơn so sánh các thế hệ trước. Trong đó có 3 phần tử dịch vụ FaceID. hướng đến FaceID trên điện thoại Apple iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D Bao gồm: Dot Projector: là 1 đèn chiếu hơn 30.000 điểm lưu ý vào khuôn mặt người tiêu dùng, soi rõ mọi góc cạnh, ra mắt 1

Nhanh chóng and thông minh: Song song có việc bảo đảm chính xác khuôn mặt, vận tốc nhận diện cũng được Reviews là siêu Cấp Tốc & còn logic nữa.

Apple đã phần mềm AI (trí tuyệt vời nhân tạo) vào FaceID để chỉ Bẻ khóa trang bị Lúc người tiêu dùng nhìn vào monitor and liên tục học hỏi ghi nhận sự đổi thay khuôn mặt theo thời gian (khi Quý Khách gầy đi, mập lên, mọc râu…) hay nhận diện đúng đc cả khi quý khách hàng trang điểm, mang kính, đội mũ trùm đầu…

Quý khách hàng cũng không buộc phải đặt mắt đúng vị trí như bảo mật mống mắt, chỉ việc nhìn vào màn hình smartphone là được.

Tìm hiểu FaceID trên Apple iPhone, nhận diện khuôn mặt 3D

Sử dụng trong hầu hết điều kiện : tiếp nối so với với bảo mật mống mắt, bảo mật này tránh một chút Khi gặp điều kiện ánh sáng khó hiểu như quá sáng hay người dùng đeo kính râm cũng dẫn tới nhận diện chậm hoặc sai, FaceID thì không có điểm yếu này.

FaceID sẽ sửa chữa thay thế TouchID trên Apple iPhone

Điện thoại iPhone X dòng sản phẩm bỏ gần như buton home để xây dựng thương hiệu 1 thiết kế cực kì đẹp, khác biệt, điều đấy Tức là loại bỏ luôn TouchID. như vậy FaceID sẽ thay thế đa phần vai trò của TouchID trước đây từ Unlock trang bị, mua hàng, tải ứng dụng, đăng nhập iCloud…

Trên đây là những thông tin về FaceID, công nghệ bảo mật mới nhất của Apple áp dụng cho iPhone từ năm 2017, thứ nhất trên Apple iPhone X. rất nhiều câu hỏi vui lòng để lại thắc mắc ngay phía dưới để Điện thiết bị xanh hỗ trợ quý khách nhé.

Đóng

Gọi ngay