Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Bảng

PHONECARE cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, thiết bị di động thay thế màn hình, cảm ứng, mặt kính, pin, loa, camera, cáp home, nguồn, sóng, ic wifi ….Linh kiện chính hãng, giá thành hợp lý, bảo hành 12 – 36 tháng, máy móc hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bảng Giá Sửa Chữa, Thay Pin, Vỏ … Máy Tính Bảng

Bảng giá sửa iPad
Bảng giá sửa Samsung
Bảng giá sửa Huawei
Bảng giá sửa Xiaomi
Bảng giá sửa Oppo
Bảng giá sửa Sony
Bảng giá sửa Asus
Bảng giá sửa BlackBerry
Bảng giá sửa HTC
Bảng giá sửa Lenovo
Bảng giá sửa LG
Bảng giá sửa Vivo
Bảng giá sửa Realme

Những lỗi thường gặp:

Điện thoại Máy tính bảng thường hay gặp 1 số lỗi phần cứng như trong quá trình sử dụng, Máy tính bảng bị rơi gây hỏng vỡ mặt kính, cảm ứng, hiển thị màn hình hoặc bị rơi vào nước. Bị hỏng main nên cần phải thay thế main Máy tính bảng. Không chụp được hình hay không thể gửi được tin nhắn. Bị treo hình logo, nguyên nhân hiện tượng này rất có thể là do trong quá trình sử dụng hay cài đặt phần mềm bị xung đột lẫn nhau. Không nhận được sim, Máy tính bảng bị mất sóng, không thể truy cập vào mạng 3g, 4g hay không kết nối wifi. Máy tính bảng bị hư đèn màn hình, loa bị câm, camera bị hỏng, chân sạc không vào điện, nút home hoặc phím nguồn bị liệt… Với những lỗi trên thì bạn cần tiến hành thay thế linh kiện hỏng.

Bạn đang đang phân vân

– Sửa Máy tính bảng ở đâu tại Hà Nội , HCM, Đà Nẵng …?
– Trung tâm, cửa hàng, địa chỉ nào sửa chữa Máy tính bảng uy tín, chuyên nghiệp ?
– Linh kiện thay thế có chính hãng ?
– Sửa chữa có lấy được ngay không ?

Hãy đến với PHONECARE trả lời các câu hỏi đó

Hình ảnh thực tế sửa chữa tại PHONECARE

Trang thiết bị máy móc hiện đại

PHONECARE với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao.

sửa chữa iPad

Kỹ thuật viên sửa chữa chuyển nghiệp

Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ các nước phát triển. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng, uy tín nhất.

sửa Máy tính bảng

Linh kiện sửa chữa Máy tính bảng nhập khẩu chính hãng

Linh kiện sửa chữa Máy tính bảng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, hoặc các đối tác thứ 3 với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành 12 đến 36 tháng 1 đổi 1. Đặc biệt, với khách hàng đã hết thời gian bảo hành sẽ được PHONECARE hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi hơn.

sửa Máy tính bảng

Quy Trình Nhận Và Sửa Chữa Thiết Bị Tại PHONECARE

sửa Máy tính bảng

PHONECARE CAM KẾT

1. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc, uy tín.
2. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc Máy tính bảng của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
3. Linh kiện thay thế chính hãng chính hãng, giá hợp lý
4. Sửa Máy tính bảng lấy ngay.
5. Nếu trong quá trình sửa chữa công ty làm lỗi phát sinh từ phía công ty, PHONECARE cam kết đổi thay thế sửa chữa miễn phí lỗi phát sinh ngay lập tức.
7. Bảo hành 12 – 36 tháng lỗi 1 đổi 1 (tùy theo từng dòng máy)

Hãy để chúng tôi giúp thiết bị của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. PHONECARE – Hệ thống cửa hàng sửa chữa di dộng uy tín sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Chọn theo tiêu chí

Đã chọn
Đóng