Thay màn hình samsung và những lưu ý bạn nên biết rõ

Điện thoại, máy tính abrng thương hiệu Samsung luôn rất được săn đón trên thị trường, một phần bởi chất lượng tốt, phần còn lại là do uy tín mà Samsung đã gây dựng trong nhiều năm liền. Chất lượng các mẫu điện thoại và tablet của Samsung (nhất là các dòng cao caaso) thì miễn phải bàn cãi. Với thiết kế vỏ nhựa đàn hồi tốt khiến cho máy rất bền và chắc chắn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu làm rơi quá nhiều lần thì màn hình cũng sẽ bị nứt vỡ, khi ấy, bạn nhất thiết phải đi thay màn hình samsung.

Có nên thay màn hình samsung không?

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người vì khi điện thoại, tablet bị vỡ, rạn phần màn hình nhưng vẫn có thể cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị, phần lớn người tiêu dùng thường không đi thay màn hình samsung mà vẫn giữ như thế để sử dụng. Có thể vì giá của các dịch vụ thay thế quá cao hoặc người tiêu dùng không tin tưởng vào các trung tâm thay thế linh kiện trên thị trường.

Tuy nhiên, đến với Phonecare bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Phonecare có đội ngũ kỹ thuật viên cực nhiệt tình và hệ thống máy móc phương tiện hiện đại sẽ giúp bạn thay màn hình samsung trong thời gian nhanh nhất (thường là khoảng 30 phút đến 1 tiếng rưỡi) với chất lượng đỉnh nhất và giá cả rẻ nhất. Ngoài ra, thay màn hình samsung tại Phonecare, bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 3 – 12 tháng (tùy sản phẩm).

 

Thay màn hình samsung và những lưu ý bạn nên biết rõ

 

Thay màn hình samsung tại Phonecare có thể tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy khác.

Lưu ý khi thay màn hình samsung tại các trung tâm 

 Trước khi đi thay màn hình samsung, bạn nên xem xét thật kỹ vấn đề mà điện thoại hoặc máy tính bảng đang gặp phải. Nhiều trường hợp làm rơi vỡ điện thoại làm màn hình bị nứt khiến nhiều người lầm tưởng rằng màn hình bị hỏng, nhưng thực ra là điện thoại chỉ bị hỏng phần lớp dán cường lực, và điều chúng ta nên làm là đi dán lại cường lực mà thôi.

Khi vỡ màn hình khiến cho máy không thể hiển thị hoặc có trải nghiệm kém thì bạn nên ngay lập tức thay màn hình samsung cho thiết bị của mình.

Phonecare hân hạnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ thay thế linh kiện như thay pin, thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, trong đó có thay màn hình samsung. Mọi dịch vụ của Phonecare đều được niêm yết giá thành và thời hạn bảo hành trên website của mình. Nếu có vấn đề gì cần sự tư vấn, chúng tôi xin hân hạnh được trợ giúp cho mọi khách hàng, số điện thoại 094 169 2266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng