Đổi font chữ trên iphone cực nhanh với 2 thao tác đơn giản

Đổi font chữ trên iphone cực nhanh với 2 thao tác đơn giản

Chắc hẳn có khá nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng iOS thì chúng ta sẽ không có khả năng tùy biến icon, font chữ như ở trên Android phải không? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách thay đổi font chữ trên iPhone cực nhanh với 2 thao tác đơn giản dưới đây nhé!

Tải ứng dụng Fonts trên Appstore

Công việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng Fonts trên Appstore về máy. Đây là ứng dụng giúp bạn thay đổi kiểu chữ gõ trên bàn phím dành riêng cho các thiết bị sử dụng iSO mà chưa jailbreak máy.

Cấp quyền cho ứng dụng 

Sau khi đã tải về, bạn truy cập vào mục Cài đặt của hệ thống => Cài đặt chung => Kéo xuống tìm đến phần Bàn phím => Nhấn vào mục thêm bàn phím. Tại mục này, bạn sẽ thấy có thêm mục bàn phím của bên thứ 3 đó là Fonts.

Sau khi đã cấp quyền cho ứng dụng thì bạn đã có thể bắt đầu soạn thảo văn bản với nhiều kiểu chữ khác nhau rồi. Giờ đây, trong phần quả địa cầu trên bàn phím điện thoại của bạn sẽ hiển thị các mẫu: chọn chữ tiếng Việt, tiếng Anh, biểu tượng và Fonts. Hãy nhấn vào mục Fonts để bắt đầu soạn nội dung và đổi lại font chữ theo như ý muốn của bạn nhé.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Fonts

Hiện tại ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản không dấu. Vì vậy, bạn có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt thông thường nhưng không dấu.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé!

 

Trả lời

Đóng

Gọi ngay