Vì sao nên thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại

Điện thoại cảm ứng thông minh được biết đến như là một trong số những mặt hàng cực kì phổ biến nhất hiện nay do sự tiện dụng của chúng đối với mọi lĩnh vực đời sống con người hiện đại. Thế nên điều này cũng đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều dịch vụ thay thế và sửa chữa thiết bị điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên khi có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng thì chắc hẳn Phonecare sẽ là lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi chất lượng dịch vụ mà Phonecare đã và đang cung cấp cho khách hàng khi tìm tới đây.

Chất lượng của công nghệ thay mặt kính cảm ứng của Phonecare

Hiện nay, tại Phonecare, các hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiến bộ cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm với tay nghệ cao thì đã có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đều rất hài lòng về chất lượng công việc cũng như là thái độ phục vụ tốt của nhân viên. Và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thường nhận xét rằng:

  • Màn Hình sau khi thay rất là mượt mà, đẹp không tì vết (do hệ thống ép chân không tự động của chúng tôi nên sản phẩm sẽ chính xác tới từng milimet nên không có bụi bọt hay tạp chất lẫn vào).
  • Hệ thống cảm ứng chất lượng như mới, chất lượng được nâng cao lên rất nhiều (hiệu quả hoạt động có thể coi như sản phẩm lúc mới mua).

  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 chất lượng rất tốt với thời gian bảo hành từ 3-12 tháng tùy theo từng dòng máy.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động khá tích cực khi giải đáp hầu hết những thắc mắc xoay quanh việc sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại.

Phonecare, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cực kì đảm bảo của chúng tôi thì Phonecare luôn cam kết sẽ cung cấp các mặt hàng chính hãng chất lượng cao cho người tiêu dùng. Điều này được thực hiện thông qua việc trình bày những chứng nhận về nguồn gốc sản phẩm cùng nhà sản xuất cho khách hàng trước khi giúp họ thay thế và sửa chữa bằng sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ vậy, do sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng nên Phonecare luôn đem đến cho khách hàng của mình những chế độ bảo hành một đổi một lên tới 12 tháng tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau để nâng cao độ uy tín cho mặt hàng mà khách hàng sử dụng. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu thay thế mặt kính cảm ứng thì hãy đến với Phonecare chúng tôi để nhận được những lợi ích thiết thực nhất.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng