Dịch vụ thay màn hình oppo uy tín, đảm bảo chất lượng

Điện thoại là vật dụng thân thuộc và gắn bó với mỗi chúng ta. Tuy nhiên vì những lý do bất cẩn dễ dẫn tới các tình trạng hư hỏng màn hình, gây bất tiện cho cuộc sống và ảnh hưởng tới công việc học tập và nghiên cứu của con người. Lựa chọn cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín không phải đơn giản. Đến với Trung tâm sửa chữa Phonecare, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà trung tâm cung cấp và sửa chữa trọn vẹn.

Dịch vụ tư vấn nhận biết nguyên nhân của điện thoại Oppo

Để thay thế và sữa chữa đạt hiệu quả cao và chất lượng tốt, nhân viên sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa Phonecare cần phải xác định được nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình bị hỏng hóc hoặc không sử dụng được. Đối với Oppo, có hai dạng màn hình bị hỏng là vỡ mặt kính và vỡ màn hình. Đối với mỗi dạng khác nhau sẽ có cách khắc phục riêng nhất định để đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và sử dụng điện thoại lâu bền hơn.

Đối với trường hợp mà điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng vẫn mượt mà thì chỉ cần thay mặt ép kính bên ngoài để khắc phục tình trạng nứt nẻ của điện thoại, trang bị một bộ mặt mới sẽ giúp cho khách hàng tự tin hơn khi sử dụng với chi phí thấp.

Đối với trường hợp mà màn hình của Oppo bị nhòe mực ở một hay nhiều điểm thì nội dung hiển thị sẽ không được nhìn thấy hoặc màn hình điện thoại cảm ứng bị đơ, không hiển thị được gì thì cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng tuy với giá cao nhưng lại đảm bảo được chất lượng hoạt động bình thường của nó.

Công nghệ thay màn hình hiện đại

Hiện nay, công nghệ sửa chữa và thay thế điện thoại vô cùng phổ biến ở nhiều nơi. Tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không vô cùng phổ biến tuy nhiên lại đòi hỏi chi phí cao và trình độ công nhân tay nghề vững chắc. Còn với hệ thống sửa chữa tại Phonecare, máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển có công nghệ cao và chất lượng đảm bảo uy tín đem lại chất lượng sửa chữa tốt với giá thành hợp lý cho mọi đối tượng.

Màn Hình của khách hàng khi có sự cố sẽ được vận dụng công nghệ và tự động ép chính xác với tỷ lệ sai số không nghiêm trọng trong môi trường chân không lý tưởng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đảm bảo không có tạp chất. Sau khi sửa chữa, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng bất ngờ về chất lượng cũng như sự hài lòng tuyệt đối mà Phonecare mang lại cho khách hàng của mình.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng