Quy trình thay màn hình iphone đảm bảo chất lượng cao

Quy trình thay màn hình iphone đảm bảo chất lượng cao

Smart phone luôn là thiết bị được nhiều thế hệ ưa chuộng, đặc biệt với dòng thiết bị iphone là dòng thiết bị luôn chiếm được nhiều ưu ái bởi người sử dụng. Nó mang lại những tính năng hữu ích cho người dùng và sự tiện lợi không thể phủ nhận. Tuy nhiên màn hình của iphone nếu không được giữ gìn cẩn thận và thay không đúng cách, không đúng chất lượng sẽ gây ra nhiều bất tiện trong khi sử dụng.

Công nghệ hiện đại trong quy trình thay thế màn hình

Với nhu cầu việc sử dụng điện thoại iphone ngày càng cao mà việc cung ứng dịch vụ sửa chữa thay thế cho điện thoại cũng ngày càng phát triển. Tại các nước phát triển công nghệ ép tự động chân không vô cùng phổ biến đem lại hiệu quả cao khi sửa chữa thay thế màn hình. Nó đáp ứng được mức độ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mong muốn.

Đối với trung tâm sửa chữa Phonecare, dịch vụ sửa chữa luôn được cập nhập mới nhất với các máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại trực tiếp nhập khẩu từ các nước có nền kinh tế phát triển, nền công nghệ cao nên việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng vô cùng thuận lợi. Đối với những màn hình quá cũ, độ nhạy kém hoặc đã bị vỡ màn hình cần tới việc thay màn hình iphone thì sẽ được sử dụng công nghệ ép tự động chính xác tuyệt đối trong môi trường chân không không bụi bẩn và tạp chất.

Liên kết chắc chắn hơn thông qua loại keo khô không dẫn nhiệt trong suốt giúp cho màn hình được phủ đều đặn hơn và bám dính chắc chắn hơn. Nhờ đó mà độ cảm ứng được cải thiện rõ rệt như mới.

Quy trình sửa chữa và thay thế các linh kiện cho thiết bị iphone

Tại Trung tâm sửa chữa phonecare, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và thay thế một cách hài lòng nhất thông qua các quy trình nghiêm ngặt dưới sự làm việc tỉ mỉ tận tình của các nhân viên tại phonecare.

Khi khách hàng có nhu cầu thay thế màn hình iphone, nhân viên của trung tâm sẽ test các chức năng của máy sơ bộ để đánh giá về tình hình hoạt động của máy cũng như đưa ra phương án và các lời khuyên về điện thoại của khách hàng. Máy của khách hàng sau đó sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để nhân viên tại đây kiểm tra kỹ lưỡng và dưới sự đồng ý của khách hàng, quy trình thay màn hình hoặc thay mặt kính điện thoại iphone được bắt đầu dưới công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của trung tâm. Sau khi sửa chữa thay thế xong, điện thoại sẽ được test một lần nữa trước khi trao trả khách hàng để đảm bảo độ chính xác và chuyên nghiệp.

Cuối cùng là nhân viên sẽ dán tem bảo hành và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đặt ra. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và uy tín được củng cố bởi các khách hàng, dịch vụ sửa chũa luôn làm hài lòng mọi đối tượng. Với cơ sở sửa chữa trải dài khắp Hà Nội sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sửa chữa và bảo hành, tạo niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng.

Trả lời

Đóng

Gọi ngay