Những thông tin bạn nên biết trước khi đi thay màn hình ipad 4

Trong quá trình sử dụng iphone, ipad chắc hẳn đã không ít lần chúng ta làm rơi dẫn đến vỡ màn hình của chúng. Dù có giữ cẩn thận như thế nào thì với kích thước màn hình lớn của ipad thì sự cố vẫn có thể xảy ra như thường. Vì vậy, dịch vụ thay màn hình ipad đã mọc lên rầm rộ, đáp ứng ddaffy đủ nhu cầu thay thế của mọi khách hàng.

Ipad 4 là một trong những chiếc tablet được yêu thích hàng đầu hiện nay, cũng như các ipad khác, ipad 4 cũng thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng màn hình do người dùng làm rơi. Tại Phonecare, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình ipad 4 với mức giá rẻ nhất.

Ipad 4 sở hữu màn hình khủng với độ phân giải cao

Mặc dù không có sự đột phá nào đáng kể so với người đi trước là ipad 3 nhưng ipad 4 cũng kịp gây ấn tượng đến khách hàng bằng vẻ ngoài đơn giản với phần khung nhôm mỏng 9 mm, sang trọng và tinh tế. Với bộ vi xử lý A6X lõi kép mạnh mẽ, ipad 4 cho phép bạn xem phim với chất lượng cao, chơi những tựa game nặng mà không gặp phải tình trạng giật, lag. Tuy nhiên chính vì màn hình lớn nên ipad 4 hay gặp phải những vấn đề về màn hình, khi đấy bạn phải ngay lập tức đi thay màn hình ipad 4 cho máy của mình.

Phân biệt giữa thay kính và thay màn hình ipad 4

Ipad vỡ kính và ipad bị vỡ màn hình là hai hiện tượng khác biệt và cách xử lý cũng khác nhau, tuy nhiên không ít người vẫn không biết và phân biệt được rõ ràng 2 sự cố này.

 

Những thông tin bạn nên biết trước khi đi thay màn hình ipad 4

 

Đối với thay mặt kính ipad 4: mặt kính cường lực giúp ipad chống đỡ được một phần nào đó va chạm, nhưng với những cú rơi ở cường độ mạnh thì rất có thể mặt kính sẽ bị vỡ. Tuy nhiên, nếu chỉ vỡ mặt kính thì bạn đã khá may mắn rồi, bởi vì so với thay màn hình ipad thì việc thay mặt kính ipad rẻ hơn rất nhiều. Không chỉ chi phí rẻ và việc thay kính cũng diễn ra nhanh chóng hơn nhiều so với thay full bộ màn hình.

Đối với trường hợp thay màn hình ipad 4: trường hợp này xảy ra khi trên màn hình ipad xuất hiện những điểm chấm đen, các sọc ngang sọc dọc làm rối mắt và gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Trường hợp chảy mực màn hình, xuất hiện các điểm chết hoặc xấu nhất là màn hình không hiển thị nữa. Gặp phải vấn đề này, bạn hãy ngay lập tức đến Phonecare để thay màn hình ipad của hình, tránh để lâu làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm khó chịu khi sử dụng. Liên hệ vào tổng đài 094 169 2266 để được nhân viên tư vấn thêm và báo giá các dịch vụ ở Phonecare.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng