Thời gian sử dụng pin của ipad mini 2 và lúc nào thì nên đi thay pin ipad

Thời gian sử dụng và mức độ chai pin là điều mà phần lớn khách hàng quan tâm khi chọn mua những chiếc tablet. Với ipad mini 2, khách hàng không cần lo lắng về thời lượng sử dụng pin của nó bởi những thiết bị công nghệ được Apple tung ra thường hoạt động tốt hơn so với những gì và hãng công bố. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ipad mini 2 sẽ sử dụng được mãi mãi, vì nếu dùng quá lâu thì tình trạng chai pin vẫn có thể xảy ra khiến chúng ta phải đi thay pin ipad tại các trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện.

Thời gian sử dụng pin thông thường của ipad mini 2 và những mẹo sử dụng ipad hay để tránh bị chai pin cho bạn

Ở trong điều kiện bình thường, ipad mini 2 có thể sử dụng lên tục trong 10 tiếng đồng hồ, với dung lượng pin là 6471mAh bạn có thể thảo thích xem phim, nghe ngạc, lướt web, chơi những tựa game nặng. Độ phân giải cao khiến trải nghiệm khi sử dụng ipad mini 2 tuyệt vời hơn bao giờ hết. Trong suốt quá trình sử dụng liên tục, máy có hiện tượng ấm lên, tuy nhiên không gây khó chịu cho người dùng. Dù là vậy, nếu cứ sử dụng lên tiếp như thế cũng sẽ có một ngày viên pin của máy sẽ chai, dẫn đến những ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình sử dụng. Gặp phải tình trạng này, hãy lập tức đi thay pin ipad của mình.

 

Thời gian sử dụng pin của ipad mini 2 và lúc nào thì nên đi thay pin ipad

 

Ở Phonecare việc thay pin ipad diễn ra nhanh chóng bởi ở đây sở hữu một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn những mẹo hay để sử dụng ipad được bền nhất và tránh được tình trạng chai pin.

–    Khi sạc pin, phải sạc đúng cách nghĩa là sạc cho đến khi máy đủ 100% thì mới rút ra. Không để máy đã sạc đầy ở tình trạng vẫn cắm sạc quá lâu.

–    Tuyệt đối không được vừa sử dụng vừa sạc vì không những ảnh hưởng đến pin của máy mà còn ảnh hưởng xấu đến an toàn người dùng.

–    Sử dụng loại sạc chính hãng, không dùng sạc lô trôi nổi trên thị trường.

Khi nào thì nên đi thay pin ipad mini 2 

Khi cảm thấy máy bị lag, giật và hoạt động không còn hiệu quả như trước mà màn hình và các bộ phận kahsc vẫn bình thường thì rất có thể, pin ipad mini 2 của bạn đã bị chai và nên thay pin ipad mới.

Sử dụng ứng dụng kiểm tra pin BatteryLife để biết rõ hơn về tình trạng pin của ipad, từ đó tìm cách khắc phục hoặc đưa ngay máy đến Phonecare để tiến hành thay pin ipad chất lượng tốt, linh kiện chính hãng nguyên seal với giá cả rẻ nhất quả đất. Gọi ngay vào số tổng đài 094 169 2266 để được biết thêm các thông tin mà bạn vẫn còn thắc mắc.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng