Đừng làm vỡ màn hình iPhone khi biết điều này

Điện thoại Apple iPhone X cho đặt trước từ ngày 27/10 và “cháy hàng” chỉ trong vài phút. cùng có đó, Apple cũng mang ra một số thông tin về mức chi phí thay thế thiết bị di động. Cũng như bản thân điện thoại Apple iPhone X, giá sửa không phải rẻ. giả dụ không chọn bảo hành, thay màn hình iPhone X sẽ tốn 279 USD, gấp đôi iPhone 6 (129 USD) and tốt hơn tầm 65% so với iPhone 8 (169 USD).

đừng làm vỡ màn hình khi biết điều này

Thấp nhất, nếu đã hết hạn bảo hành, quý khách hàng hãy “nâng niu” Apple iPhone X vì những giá tiền sửa chữa thay thế khác Chắn chắn lên đến 549 USD, cao hơn phí sửa điện thoại iPhone 8 (349 USD) and 8 + Plus (399 USD). Gói Bảo Hành AppleCare+ luôn bị xem như 1 cách tốn không tốt nhưng có chủ nhân điện thoại iPhone X, dường như đây là gói phòng vệ nhu yếu. với 129 USD bỏ ra khi mua AppleCare+, nếu còn hạn bảo hành, phí sửa màn hình điện thoại iPhone X chỉ còn là 29 USD và phí thay thế sửa chữa khác còn 99 USD.

Trong giả dụ của điện thoại Apple iPhone X, Bạn dĩ nhiên làm cho vỡ & thay màn hình hai dịp trong hạn Bảo Hành (257 USD), vẫn rẻ hơn thay màn hình ngẫu nhiên với BH (279 USD). ví như xét tới việc đã phải chi cả ngàn đô cho Mobile, đây ko phải chính sách BH tồi tệ. Không những thế, dù tầm giá sửa chữa nghe mang vẻ cao, đây lại là điều không phải ngạc nhiên vì Samsung chính là nhà hàng duy nhất cung ứng tấm nền OLED cho Apple iPhone X, chúng dĩ nhiên đắt đỏ. không chỉ với vậy, Power cung lại rất tránh, khiến giá còn đội lên phong phú hơn.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu

Call Now