Màn hình iPhone 12 do Samsung và LG sản xuât

Vừa mới đây, Apple cuối cùng đã tạo nên cái điện thoại Apple iPhone 12 được nhiều bạn mong đợi có hỗ trợ kết nối 5G. Không những thế, thứ nhất chủ yếu các cái điện thoại Apple iPhone mới đều có màn hình iPhone 12 OLED. Cụ thể, Apple hôm qua đã ra đời 4 cái iPhone mới với 3 sự cân đối không giống nhau. Series này bao gồm Apple iPhone 12 mini 5.4 inch, Apple iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch, iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

màn hình iphone 12 do samsung và lg sản xuất

Giờ đây, theo thông tin tiên tiến nhất đc chia sẻ từ trang Gizmochina thì Samsung Display and LG Display sẽ là 2 nhà sản xuất màn hình cho loại điện thoại Apple iPhone 12 mới xuất hiện của Apple. Theo báo cáo, LG Display đã chế tạo màn hình cho những chiếc Apple iPhone 6.1 inch, có nghĩa là điện thoại Apple iPhone 12 và Apple iPhone 12 Pro, trong lúc màn hình 2 model còn lại do Samsung Display thêm vào.

Gã khổng lồ với trụ sở Tại Cupertino dự kiến ​​sẽ cấp dưỡng khoảng 70 triệu dòng điện thoại iPhone 12 vào cuối Năm nay. dự phòng thêm 10%, Samsung và LG dự kiến ​​sẽ cung ứng khoảng 80 triệu tấm nền OLED cho liên doanh này.

Báo cáo ngày lúc này còn chia sẻ rằng, thị phần tấm nền của Samsung Display trong chiếc iPhone 12 sẽ phần đông hơn LG Display. Trong lúc LG dự kiến ​​cung cấp 20 triệu cái, thì Samsung dĩ nhiên cung ứng tầm 60 triệu tấm nền OLED cho Apple.

Giả dụ con số này là chính xác thì nó cho thấy mức lớn lên đáng nói của LG Display lúc thương hiệu chỉ thêm vào 5 triệu tấm nền OLED cho Apple vào năm ngoái. Mặt khác, con số này nâng cao 20% ​​so sở hữu 50 triệu tấm nền của năm trước.

Đơn vị sản xuất màn hình BOE sở hữu trụ sở Ở Trung Quốc cũng tìm mọi cách trở thành nhà sản xuất tấm nền OLED cho Apple, nhưng họ đã ko thể vượt qua các thí nghiệm thứ 1. tuy nhiên, với các báo cáo chỉ ra rằng BOE Chắn chắn cung ứng tấm nền cho Apple vào cuối Năm 2015 hoặc năm sau.

Đối mang những ai chưa biết, Apple lần thứ nhất áp dụng màn hình OLED vào năm 2017 mang iPhone X. cái điện thoại Apple iPhone 11 có hai Mã Sản Phẩm tiêu dùng tấm nền này – Pro và Pro Max. Nhưng Năm nay, cả 4 mẫu trang bị trong loại điện thoại Apple iPhone 12 đều dùng màn hình OLED thay vì LCD.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Close Menu

Call Now