Thay mặt kính Samsung uy tín ở Hà Nội

Ngày nay, các dòng điện thoại cảm ứng ngày càng được ưa chuộng. Những dòng nổi trội và được nhiều người sử dụng chính là Samsung – dòng điện thoại ưa chuộng màn hình to. Samsung được biết đến với cấu hình cao, thiên nhiều về chụp ảnh, giá cả lại cạnh tranh, màn hình lại rộng nên rất được mọi người ưa chuộng. Nhưng vì màn hình to, rộng nên vô tình rơi hay va đập, mặt kính đều rất dễ bị hư hại. Nắm bắt được nhu cầu, PHONECARE cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung với chất lượng đảm bảo đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Quy trình nhận máy và thay mặt kính

Khi bạn đem chiếc điện thoại Samsung đến PHONECARE. Nhân viên lễ tân sẽ nhận máy và test chức năng của máy cùng bạn. Dựa vào đó mà đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy cũng như mức chi phí sửa chữa. Sau đó bạn sẽ nhận được phiếu nhận máy kèm với thời gian nhận máy (tùy theo lỗi của máy mà thời gian khoảng 45 phút đến 1 tiếng).

Sau đó máy của bạn sẽ được đưa tới phòng kỹ thuật để được kiểm tra và test lại các chức năng một lần nữa. Nếu phát hiện thêm vấn đề sẽ gọi báo với bạn. Sau khi kiểm tra xong và được sự đồng ý của bạn. PHONECARE sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung của bạn.

Sau khi thay mặt kính xong. Trước khi giao trả lại cho bạn. Nhân viên kỹ thuật sẽ test máy thêm lần nữa để đảm bảo chiếc điện thoại Samsung của bạn hoàn hảo như mới.

Cuối cùng, đưa cho bạn kiểm tra máy và bạn có thắc mắc gì sẽ được nhân viên hỗ trợ. Trước khi ra về, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành cho máy của bạn.

PHONECARE cam kết khi thay mặt kính Samsung

Khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính ở PHONECARE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. PHONECARE cam kết tất cả linh kiện, phụ kiện của chiếc điện thoại Samsung của bạn được bảo vệ cẩn thận. Mặt kính thay cho điện thoại của bạn là hàng zin, chính hãng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho khó khăn của bạn. Hơn nữa mức chi phí sửa chữa, thay mặt kính cạnh tranh kèm theo chính sách bảo hành đầy ưu đãi.

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng cẩn thận. Đảm bảo thời gian trả máy chính xác, nhanh chóng.
Hãy để cho PHONECARE giúp đỡ bạn, giúp chiếc điện thoại Samsung của bạn trở lại mượt mà, bền đẹp hoàn hảo như mới. PHONECARE cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng đến cho bạn. Để được hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0941 692 266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng