Thay mặt kính iphone ở Phonecare: nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Thay mặt kính iphone ở Phonecare: nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Cho đến thời điểm hiện tại iphone vẫn đang là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay, ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc iphone thật xịn để sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết tất cả những chi tiết, các lỗi có thể xảy ra khi chúng ta sử dụng dòng điện thoại này, nhất là khi chúng ta làm rơi dẫn đến vỡ màn hình điện thoại. Các vấn đề có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn như hỏng màn hình, hỏng cảm ứng hay vỡ mặt kính. Không phải ai cũng phân biệt được những sự cố trên để đi thay mặt kính iphone hay thay màn hình cho đúng.

Đi thay mặt kính iphone và thời điểm nào?

Chính vì không phân biệt được giữa vỡ mặt kính và vỡ màn hình nên nhiều người không biết được khi nào thì mình nên đi thay mặt kính điện thoại iphone.

Thay mặt kính iphone ở Phonecare: nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Trường hợp mặt kính bị vỡ, cảm ứng vẫn hoạt động nhưng màn hình thì bị những đốm đen, sọc ngang dọc bủa vây thì ta đi thay màn hình, việc thay màn hình iphone rất đắt, gấp 3 lần so với thay mặt kính iphone. Trường hợp mặt kính hỏng, màn hình hiển thị bình thường minh lúc ta tháo tác máy bị đơ thì nên thay cảm ứng. Nếu mặt kính điện thoại bị vỡ trong khi cảm ứng vẫn sử dụng được và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì ta nên đi thay mặt kính iphone.

Việc thay mặt kính iphone sớm có thể ngăn chặn tình trạng những mảnh vụn vỡ kính sẽ làm hỏng đến màn cảm ứng và màn hình nếu ta để lâu. Yếu tố thẩm mỹ cũng là điều thúc giục chúng ta mau mau đi thay mặt kính iphone, ngoài ảnh hưởng đến trải nghiệm khi dùng, việc vỡ mặt kính còn gáy khó chịu mỗi khi ta nhìn và thao tác.

Chú ý khi tìm địa chỉ thay mặt kính iphone

Hiện nay, do có ngày càng nhiều người sử dụng iphone làm thiết bị nghe nhìn cho mình nên các trung tâm sửa chữa linh kiện iphone cuãng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng chưa chắc đã đi kèm với chất lượng khi nhiều trung tâm sử dụng những loại kính lô, không rõ nguồn gốc để thay mặt kính iphone cho khách hàng. Công nghệ và máy móc kém hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề không cao cũng là ám ảnh của mọi khách hàng khi cần thay mặt kính iphone, vì chả ai muốn “giao trứng cho ác” cả.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì có một địa chỉ thay thế và sửa chữa linh kiên chính hãng cực kỳ uy tín, đó chính là Phonecare. Phonecare có hệ thống trang thiết bị cực kỳ hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thay mặt kính iphone tốt nhất, chất lượng với giá cả phải chăng chỉ trong khoảng 45 đến 90 phút. Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm hãy gọi vào sđt 094 169 2266.

Trả lời

Đóng

Gọi ngay