Thay màn hình ipad cần chú ý điều gì?

iPad là dòng máy tính bảng cao cấp do Apple phát hành và phổ biến đến toàn thế giới. Với thiết kế to thì việc va đập hay rơi vỡ là điều rất khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng iPad. Có rất nhiều cách để hạn chế điều này như mua ốp bảo vệ, sử dụng dây nối để tránh làm rơi vỡ. Nhưng trên thực tế có rất nhiều trường hợp rơi khiến màn hình nứt vỡ và xảy ra vấn đề. Việc duy nhất bạn có thể làm là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có thể thay màn hình iPad. Nhưng khi thay màn hình cần chú ý những gì? Bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất.

Có nên thay màn hình iPad?

Tâm lí chung của rất nhiều người sợ rằng khi thay màn hình thì trải nghiệm sẽ không còn được như lúc trước. Nhưng nếu bạn tìm đến Phonecare, chúng tôi đảm bảo chất lượng màn hình sẽ không đổi sau khi thay. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vì mua một chiếc iPad mới. Nhưng bạn cũng cần chú ý tới những điều này khi quyết định thay màn hình.

Vỡ cường lực: Khi màn hình bị rơi vỡ, nhiều người lầm tưởng là hỏng màn hình. Nhưng thực tế là chỉ vỡ kính cường lực. Trường hợp này bạn đơn giản chỉ cần đi thay lớp kính cường lực mới là xong.

Vỡ mặt kính: Trường hợp này thì cảm ứng iPad của bạn vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn muốn iPad của bạn đẹp, không tì vết, bạn chỉ cần thay mặt kính mới. Mức chi phí thay mặt kính cũng khá rẻ.

Vỡ màn hình cảm ứng: Với trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải đi thay màn hình để có thể tiếp tục sử dụng.
Ngoài ra bạn còn phải chú ý xem keo dán màn hình đã đều hay chưa, ốc vít đã được lắp đặt đúng hay chưa. Thậm chí khi bạn sử dụng dịch vụ của Phonecare bạn sẽ được quan sát quá trình thay màn hình để tăng sự yên tâm của bạn.

Địa chỉ thay màn hình iPad uy tín

Khi màn hình iPad của bạn xảy ra vấn đề, bạn có thể tìm tới Phonecare. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ thay màn hình với mức chi phí hợp lí nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sẽ kiểm tra tổng quát cho chiếc iPad của bạn. Đảm bảo khi nhận lại chiếc iPad của bạn sẽ y như mới

Để được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941 692 266. Chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất. Phonecare luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng tất cả các ngày trên tuần, từ 8h30 đến 18h00.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng