Thay màn hình điện thoại asus cần lưu ý những gì?

Asus là dòng điện thoại khá có tiếng trên thị trường smartphone trong nước. Mỗi khi công bố sản phẩm mới, asus không quảng bá rầm rộ như oppo, huawei,… nhưng vẫn có một lực lượng fan đông đảo nhiệt tình ủng hộ. Điện thoại asus có nhiều mẫu mã phong phú và được phân đều ở tất cả các phân khúc thị trường, từ rẻ, trung cho đến cao cấp. Nhưng dù bạn dùng sản phẩm nào thì cũng không tránh khỏi việc điện thoại đôi khi bị rơi hoặc va chạm với vật cứng ở cường độ mạnh, gây ra tình tạng nứt, vỡ màn hình điện thoại. Gặp phải trường hợp trên bạn nên nhanh chóng tìm một địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại asus.

Tuy nhiên, việc thay màn hình điện thoại asus ở đâu, giá cả như thế nào, có uy tín không vẫn là một câu hỏi khó với nhiều người. Hãy cùng giải đáp các thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Những lý do khiến bạn phải đi thay màn hình điện thoại asus?

Trường hợp điện thoại bị rơi làm vỡ mặt kính phía ngoài hoặc màn cảm ứng, trong khi điện thoại vẫn sử dụng được, các thao tác vuốt chạm không bị ảnh hưởng thì ta chỉ cần thay mặt kính, cảm ứng được. Việc thay thế này diễn ra khá nhanh và không tốn kém bằng việc thay màn hình asus.

Thay màn hình điện thoại asus cần lưu ý những gì?

Khi điện thoại bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống, màn hình xuất hiện vệt nhòe, chảy mực và một số điểm không thể hoạt động cảm ứng thì bạn nên đi thay màn hình điện thoại asus, Ngoài ra, khi màn hình bị hỏng còn có mọt số biểu hiện như: xuất hiện các đốm đen trên mành hình, các sọc ngang sọc dọc đen gây cảm giác cực khó chịu.

Ngoài ra, bạn nên cũng nên đi thay màn hình điện thoại asus khi gặp những trường hợp như: điện thoại bị ngâm nước hoặc ở trong môi trường ẩm quá lâu khiến màn hình không hiển thị hoặc có vệt nước phía trong. Điện thoại đã được sử dụng quá lâu, có những vết trầy xước phía ngoài mặt kính gây ảnh hưởng khả năng hiện thị hình ảnh, cảm ứng không còn nhạy.

Tại sao nên thay màn hình điện thoại asus ở Phonecare?

Phonecare vinh dự là một trong những địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn giải quyết những âu lo về việc sửa chữa và thay thế linh kiện trong đó có thay màn hình điện thoại asus. Phonecare đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ máy móc tiến tiến vào các dịch vụ để phụ vụ khách hàng. Những linh kiện được thay thế đều là chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, các kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ thay màn hình asus của bạn nhanh nhất, chất lượng nhất. Để được báo giá các dịch vụ và tư vấn thêm, hãy truy cập vào website Phonecare hoặc gọi ngay vào số máy: 094 169 2266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng