Sửa màn hình iPad uy tín tại Hà Nội

iPad là một trong những loại máy tính bảng đang được bán thịnh hành nhất thế giới của Apple. Trên thị trường có khá nhiều mẫu iPad đã được phát hành. Và hầu hết các mẫu iPad đều rất bền bỉ với hiệu suất sử dụng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, gặp sự cố liên quan đến màn hình, sự cố ngoài mong muốn với chiếc iPad là điều khó tránh khỏi. PHONECARE tự tin là địa chỉ sửa màn hình iPad uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều người tin dùng và lựa chọn. PHONECARE đảm bảo có thể làm bạn hài lòng khi iPad của bạn gặp sự cố.

Sửa màn hình iPad thường có giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ sửa màn hình iPad phụ thuộc vào loại iPad mà bạn sở hữu. Mỗi loại iPad lại có một bảng giá, một mức giá linh kiện khác nhau. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với PHONECARE để mô tả về sự cố mà chiếc iPad đang gặp phải để được tư vấn các mức giá phù hợp.

PHONECARE luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ xử lí sự cố, thay thế linh kiện cho đến sửa chữa màn hình. Apple Service sẽ có mức giá cả hợp lí so với thị trường cũng như so với các địa chỉ sửa chữa iPad khác. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ nhất. Luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí sửa chữa cho bạn. Cùng với đó là các hạn bảo hành lâu dài, xử lí các lỗi khác của iPad, vệ sinh phía trong và phía ngoài iPad.

Sửa màn hình iPad là một công việc yêu cầu trình độ kĩ thuật chuyên môn cao, việc tháo lắp iPad cũng không hề đơn giản. Nhưng khi sửa màn hình tại PHONECARE bạn có thể lấy ngay hoặc lấy trong ngày. Công việc nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đem lại cho bạn chiếc iPad trông như mới.

Cách thức liên hệ PHONECARE
PHONECARE không chỉ sửa màn hình iPad mà còn cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ, cũng như dịch vụ sửa chữa iPad khác. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn về các vấn đề như nứt vỡ màn hình, thay pin, hay các sự cố khác,… Hầu hết tất cả các sự cố, vấn đề, chúng tôi đều có dịch vụ giải quyết tốt nhất, uy tín, chất lượng cao nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ những người thợ lành nghề. Để có thể  đưa ra được sự tư vấn, các hướng giải quyết tốt nhất. Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0941 692 266. Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 8h30 – 18h00 từ thứ hai cho đến chủ nhật. PHONECARE hân hạnh được phục vụ quý khách.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng