Quy trình thay mặt kính điện thoại samsung ở Phonecare: chuyên nghiệp và nhanh chóng

Phân biệt những trường hợp thay mặt kính điện thoại samsung

Nhiều người khi sử dụng điện thoại nói chung và điện thoại của samsung nói riêng không thể tránh khỏi tình trạng làm rơi, vỡ màn hình. Tuy nhiên, phần đông trong số chúng ta thì không thể tự phân biệt được đâu là vỡ màn hình và đâu là vỡ kính. Các dòng điện thoại của samsung từ trung đến cao cấp đều có 3 lớp cấu tạo nên phần màn hình, đầu tiên là màn hình hiển thị hình ảnh phía trong cùng, đến phần cảm ứng và lớp kính trong suốt bảo vệ phía bên ngoài. Nếu điện thoại rơi mà chỉ làm vỡ lớp kính thì bạn nên cảm thấy may mắn, vì chi phí thay mặt kính điện thoại samsung rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay full cả mặt kính, cảm ứng lẫn màn hình phía trong.

Hỏng mặt kính thì việc xử lý tương đối dễ dàng hơn so với việc màn hình hiển thị hoặc cảm ứng bị hỏng. Tuy nhiên với công nghệ máy móc hiện đại, Phonecare có thể giúp bạn thay mặt kính điện thoại samsung và thay màn hình samsung chính hãng trở nên hoàn hảo như lúc ban đầu.

 

Quy trình thay mặt kính điện thoại samsung ở Phonecare

 

Quy trình thay mặt kính điện thoại samsung cực nhanh tại Phonecare

Nếu bạn đang có sự phân vân hay cảm thấy khó có thể chọn được địa chỉ thay mặt kính điện thoại samsung chuyên nghiệp ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh thì Phonecare chính là điểm đến của bạn.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính điện thoại samsung tại Phonecare, bạn sẽ trải qua những quy trình vô cùng chặt chẽ như sau:

Đầu tiên là giao điện thoại cho bộ phân tiếp tân và kỹ thuật viên để chúng tôi có thể kiểm tra được mức độ tổn hại của sản phẩm cũng như báo cho khách hàng những hướng xử lý cũng như giá cả phải chăng nhất. Sau đấy kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay mặt kính điện thoại samsung cho bạn. Cả quá trình chỉ mất khoảng từ 45m cho đến 90m là bạn có thể nhận lại chiếc điện thoại hoàn hảo đã được thay mặt kính của mình.

Phonecare hiện đang sở hữu dàn máy móc cực chất và vô cùng hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các nước thuộc Liên minh châu Âu EU. Mặt kính điện thoại của quý khách sẽ được máy tự động ép cho độ chính xác 100%, chuẩn đến từng milimet. Sau khi trái qua quá trình thay mặt kính điện thoại samsung của Phonecare, bạn sẽ nhận lại một chiếc điện thoại mượt mà, và có chức năng cảm ứng như thuở ban đầu.

 Mọi thắc mắc về dịch vụ và giá cả khi thay mặt kính điện thoại samsung tại Phonecare xin hãy gọi vào số điện thoại sau 094 169 2266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng