Phonecare: cơ sở uy tín khi đi thay màn hình oppo

Khi màn hình oppo bị vỡ, hỏng bạn nghĩ ngay đến việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thay màn hình oppo chính hãng cho chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên thay ở đâu, có chất lượng không thì không phải ai cũng dám khẳng định mình chọn đúng địa chỉ tốt. Vì vậy, câu hỏi đi thay màn hình oppo ở đâu mới tốt được đặt ra với nhiều người. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy đọc qua bài viết dưới đây để chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín nhất.

Có nên đi thay màn hình oppo ngay khi bị vỡ không?

Câu trả lời chắc chắn là có bởi vì việc vỡ màn hình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của chúng ta khi sử dụng máy. Chả ai muốn cầm một chiếc điện thoại bị vỡ ra đường cả, vì trông rất thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra việc vỡ màn hình có thể ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận khác nếu không được xử lý kịp thời . Khi màn hình gặp vấn đề thì ta có thể chia ra thành các trường hợp sau để xử lý:

Trường hợp 1 là vỡ cường lực thì chỉ cần thay thế miếng dán cường lực mới là được.

Trường hợp 2 là vỡ mặt kính điện thoại, sự cố này không ảnh hưởng mấy đến trải nghiệm nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đi thay mặt kính bởi nếu để lâu sẽ gây ra sự cố với những bộ phận khác phía trong, đặc biệt là cảm ứng. Chi phí khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với thay màn hình oppo.

Phonecare: cơ sở uy tín khi đi thay màn hình oppo

Trường hợp 3 là hỏng cảm ứng, sự cố màn hình bị đơ, không phản ứng ở một số điểm trên máy hay thậm chí là toàn bộ máy. Việc thay full thay màn hình oppo là điều bắt buộc.

Trường hợp 4 là hỏng màn hình, có nhiều điểm lốm đốm, các sọc đen trên màn hình khiến ta khó chịu, khi ấy bạn hãy ngay lập tức đi thay màn hình oppo.

Thay màn hình oppo ở đâu cho chuẩn?

Ta có thể chia ra 2 trường hợp để giải quyết khi bạn muốn đi thay màn hình oppo, cụ thể là:

Trường hợp máy vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn nên đưa đến cơ sở bảo hành chính hãng để được phục vụ những dịch vụ tốt nhất mà hãng cung cấp. Việc thay màn hình oppo tại trung tâm bảo hành chính hãng rất có lợi cho người dùng, vừa tiết kiệm vừa yên tâm.

Trường hợp máy đã hết thời gian bảo hành, việc của bạn là tìm ngay một trung tâm thay thế và sửa chữa linh kiện tin cậy. Một trong những địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng đó chính là Phone care. Phonecare cung cấp tất cả các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại cho bạn, trong đó có thay màn hình oppo. Các linh kiện ở Phonecare đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nhân viên và kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình tư vấn cho mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin và các dịch vụ Phonecare cung cấp vui lòng truy cập vào trang web hoặc gọi vào đầu số 094 169 2266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng