Phân biệt giữa thay kính và thay màn hình điện thoại huawei nova 3i

Mấy năm gần đây, các hãng điện thoại Trung Quốc đang dần nổi lên và chiếm lĩnh một phần thị trường nước ta. Một trong những hãng điện thoại có doanh số lớn nhất cũng như nổi tiếng bậc nhất có có thể kể đến Huawei. Trong đó huawei nova 3i là sản phẩm vô cùng hót, điểm nhấn của chiếc điện thoại này là phân khung viền kim loại chắc chắn và rất đẹp mắt, bảo vệ cho những chi tiết phía bên trong. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, đôi lần ta làm rơi vỡ chiếc điện thoại ấy, và phần ảnh hưởng lớn nhất chính là màn hình, khiến ta buộc phải đi thay màn hình điện thoại huawei.

Sự khác nhau giữa thay mặt kính và thay màn hình điện thoại huawei nova 3i mà không phải ai cũng biết

Lúc màn hình điện thoại xuất hiện sự cố, rất ít người có thể phân biệt được giữa đâu là hỏng mặt kính và đâu là hỏng màn hình. Chi phí thay màn hình điện thoại huawei bao giờ cũng đắt hơn việc thay mặt kính rất nhiều.  Nếu như điện thoại chỉ vỡ kính, bạn nên cảm thấy may mắn, vì điều này không mấy ảnh hưởng đến trai nghiệm khi sử dụng.

Chi phí thay màn hình điện thoại huawei nova 3i tuy đắt hơn so với thay mặt kính, nhưng nếu đem so với việc bạn phải vứt máy đi và mua một chiếc mới thì rẻ hơn rất nhiều. Những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn biết được khi nào màn hình máy của mình xảy ra vấn đề để kịp đi thay màn hình điện thoại huawei.

 

Phân biệt giữa thay kính và thay màn hình điện thoại huawei nova 3i

 

–    Màn Hình điện thoại huawei xuất hiện hiện tượng chảy mực

–    Những đốm đen, sọc ngang dọc khi sử dụng

–    Màn Hình bị mất hiển thị hình ảnh

Lưu ý trước, trong và sau khi thay màn hình điện thoại huawei nova 3i 

Thay màn hình điện thoại huawei là phương pháp tiết kiệm nhất so với việc bạn vứt máy để mua điện thoại mới. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất khi đi thay màn hình điện thoại huawei bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất: Chọn cho mình những trung tâm thay thế linh kiện uy tín để thay màn hình điện thoại huawei của mình và Phonecare chính là một trong những lựa chọn đó. Phonecare tập hợp đầy đủ những yếu tố mà bạn có thể đặt niềm tin vào: chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Các bạn tránh đến những cơ sở nhỏ lẻ, thiếu uy tín để thay màn hình điện thoại huuawei để tránh tiền mất tật mang.

Thứ 2: Trên thị trường hiện đang trôi nổi rất nhiều loại màn hình lô, kém chất lượng không do bên chính hãng sản xuất hoặc đặt hàng sản xuất. Vì vậy, lại quay lại với điều thứ nhất, phải chọn được địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại huawei để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thứ 3: Trước khi tiến hành thay màn hình điện thoại huawei hãy yêu cầu trung tâm phải kiểm tra lại toàn bộ linh kiên, hiệu năng của máy để đảm bảo lúc nhận lại máy đang ở trạng thái tốt nhất. Điều này luôn được nhân viên ở Phonecare tự giác.

Khi bạn đưa máy đến Phonecare để thay màn hình điện thoại huawei, sẽ trải qua 2 vòng kiểm tra tình trạng máy, tiếp tân sẽ kiểm tra sơ qua để báo giá và các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sâu hơn về tình trạng màn hình, các bộ phận khác của máy. Quy trình làm việc tại Phonecare luôn nghiêm ngặt để đảm bảo đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Gọi trước vào số 094 169 2266 để thông báo cho chúng tôi sơ qua về tình trạng máy của bạn để được tư vấn hỗ trợ thêm.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng