Những lý do bạn nên đi thay màn hình iphone 7 plus lấy ngay tại Phonecare

Iphone 7 plus mặc dù đã ra đời gần 3 năm nay nhưng độ hot của nó chưa bao giờ sụt giảm, bởi iphone 7 plus phù hợp với nhu cầu và túi tiền của đông đảo người tiêu dùng. Với màn hình lớn và cấu hình cao iphone 7 plus nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng người dùng smartphone. Tuy nhiên màn hình lớn là điểm mạnh nhưng cũng là lý do dẫn đến việc màn hình hay bị hư hỏng do rơi vỡ. Sự cố rơi dẫn đến vỡ màn hình iphone 7 plus đang ngày càng diễn ra phỏ biến, vì vậy các dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus lấy ngay đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Lý do nên đi thay màn hình iphone 7 lấy ngay

Iphone 7 plus mặc dù là một chiếc điện thoại hot được nhiều người sử dụng nhưng nó cũng thường xảy ra những vấn đề kỹ thuật trong quá trình chúng ta sử dụng, đặc biệt là vấn đề rơi vỡ màn hình. Tình trạng này diễn ra thường xuyên nhất, nếu như rơi ở cường độ nhẹ hoặc điện thoại rơi từ khoảng cách thấp thì không sao, nhưng gặp lực va đập mạnh hay rơi từ trên cao xuống thì trường hợp vỡ màn hình là chắc chắn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải ngay lập tức đi thay màn hình iphone 7 plus để sử dụng thuận tiện hơn và tránh những biến cố phát sinh do màn hình điện thoại bị hỏng.

 

Những lý do bạn nên đi thay màn hình iphone 7 plus lấy ngay tại Phonecare

 

Tại Phonecare dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus lấy ngay đang rất hot và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tại đây, quý khách hàng chỉ mất từ 45 đến 90 phút (tùy theo độ khó của máy) để thay màn hình iphone 7 plus.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc smartphone của bạn cần được thay màn hình iphone mới: 

–    Màn Hình bị vỡ nứt do người nhiêu nhân khác nhau như van đập cường độ mạnh, rơi từ trên cao

–    Màn Hình trày xước quá nhiều do sử dụng máy quá lâu

–    Hình ảnh chập chờn, lúc được lúc không

–    Xuất hiện những sọc ngang, sọc dọc, các điểm đốm đen

–    Máy đã chết hoàn toàn và không thể khởi động lại màn hình nữa

Phonecare cam kết dịch vụ thay màn hình iphone 7 uy tín và chất lượng

Thay màn hình iphone tại Phoncare bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng, tất cả những linh kiện được thay thế đều là hàng chính hãng còn nguyên zin. Hệ thống máy móc thay màn hình iphone 7 plus công nghệ cao, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình, đảm bảo từ 45 phút đến 1 tiếng rưỡi sẽ thay màn hình iphone xong cho các bạn. Cam đoan giá rẻ và phải chăng nhất trên thị trường. Hân hạnh được đón chào các bạn tại Phonecare, số liên lạc 094 169 2266.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng