Những kiến thức bạn nên biết khi đi thay màn hình iphone

Những dấu hiệu nhận biết màn hình iphone cần được thay mới

Trong quá trình sử dụng lâu dài, cũng có vài ba lần làm rơi dẫn đến vỡ màn hình iphone, vì đây là nơi nhạy cảm nhất, dễ bị ảnh hưởng từ lực tác động mạnh bên ngoài. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cảm thấy màn hình iphone bị đơ nhưng trên máy không hề có dấu hiệu vỡ do va đập nào cả, đây có thể là một số lỗi tiềm ẩn bên trong của máy. Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản để bạn có thể nhận biết máy của bạn bị lỗi ra sao trước khi đi thay màn hình iphone.

Đầu tiên, nếu bạn làm rơi điện thoại dẫn đến làm vỡ mặt kính màn hình, không thể sử dụng được cảm ứng tuy nhiên màn hình vẫn còn có thể hiển thị thì bạn nên đi thay bộ mặt kính cảm ứng.

 

Những kiến thức bạn nên biết khi đi thay màn hình iphone

 

Thứ 2, là trường hợp mà mặt kính và cảm ứng vẫn còn nguyên vẹn trong khi màn hình khi sử dụng máy xuất hiện những đốm, sọc dọc ngang gây khó chịu khi xem nội dung trên điện thoại thì bạn phải lập tức đi thay màn hình iphone. Lỗi này là do các hệ thống xử lý bên trong máy trong lúc hoạt động có xung đột với nhau, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm và chất lượng hiển thị.

Thứ 3, trường hợp mặt kính bị vỡ mà cảm ứng vẫn sử dụng được và màn hình thì vẫn hiển thị bình thường có nghĩa là điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thôi, vì vậy không cần thay màn hình iphone mà nên thay kính mới cho nó.

Thứ 4, đây là trường hợp nặng nhất khi mà mặt kính bị vỡ nứt, cảm ứng của điện thoại bị tê liệt và mà hình thì mất khả năng hiển thị. Đối phó với vấn đề này, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín để thay màn hình iphone và Phonecare chính là một lựa chọn sáng suốt. Gọi đến hotline để được tư vấn thêm về các trường hợp cần thay màn hình iphone 094 169 2266.

Thay màn hình iphone có bao nhiêu loại

Khi có nhu cầu thay màn hình iphone bạn sẽ tìm hiểu về địa chỉ và giá cả của các trung tâm thay thế linh kiện khác nhau rồi đối chiếu so sánh để chọn ra nơi thích hợp nhất. Tuy nhiên, trong quá trình khảo sát đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra mỗi nơi có một mức giá khác nhau và có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Nguyên nhân chủ yếu đến từ công nghệ làm giả, nhái các linh kiện iphone của Trung Quốc với giá rẻ. Chính vì vậy mà màn hình iphone có rất nhiều loại và có những mức giá khác nhau, cụ thể là:

Màn Hình zin 100% và màn zin ép kính là những màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng được apple đặt hàng các đơn vị gia công. Khi thay màn hình iphone bằng 2 loại màn hình này thì có chất lượng trải nghiệm tốt, cảm ứng mượt.

Loại 2 là màn hình lô, là loại có chất lượng kém giá thành rẻ, được gia công bởi bên thứ 3 không thuộc ủy quyền của apple.

Phonecare chuyên cung cấp các loại dịch vụ thay màn hình iphone để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, giá thành phải chăng là điều mà mọi khách hàng mong muốn và Phonecare hân hạnh là người đáp ứng yêu cầu đó. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng dàn máy móc trang thiết bị hiện đại, Phonecare sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi đi thay màn hình iphone tại nơi đây.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng