Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay pin điện thoại Oppo

Oppo được biết đến là một thương hiệu smartphone khá thành công ở Việt Nam. Để có thể thành công được, chất lượng của chiếc điện thoại này cũng như pin hay các phụ kiện khác đều được làm rất tốt. Bạn có thể dễ dàng thấy được Oppo ngày càng phát triển và tính ổn định cũng ngày càng được nâng cao hơn. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, thay pin điện thoại Oppo là thao tác mà bất cứ người dùng nào cũng phải trải qua.

Những dấu hiệu cho thấy chiếc smartphone của bạn nên được thay pin

Chúng ta đều biết pin của dòng máy Oppo có tuổi thọ khá tốt. Nhưng vì nhiều lí do như sạc đểu không rõ nguồn gốc, sử dụng sạc không đúng cách mà dẫn đến tình trạng chai pin, hư hỏng pin. Sử dụng một thời gian dài hay chẳng may xảy ra rủi ro với chiếc smartphone. Khi bạn phát hiện chiếc Oppo của mình xuất hiện những tình trạng dưới đây: 

•    Pin tụt nhanh một cách bất thường dù bạn không sử dụng nhiều.

•    Pin chai lên, có tình trạng bị phù.

•    Tự động sập nguồn dù phần trăm pin vẫn còn, khi cắm sạc thì báo cạn pin.

•    Pin ảo, phần trăm pin tăng giảm bất thường.

•    Điện thoại cắm sạc sử dụng không vấn đề gì nhưng khi rút sạc lập tức sập nguồn.

Nếu chẳng may điện thoại Oppo của bạn rơi vào một trong những tình trạng này tức là pin điện thoại của bạn đang hư hỏng rất nặng. Điều này kéo theo các lỗi khác như sập nguồn, hao pin, nóng máy. Bạn có thể mang đến PHONECARE để có thể thay pin điện thoại Oppo.

Dịch vụ thay pin Oppo tại PHONECARE

PHONECARE hoạt động và phát triển với mục đích cung cấp cho người sử dụng công nghệ tại Việt Nam những dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ các thiết bị công nghệ hữu ích. Dịch vụ thay pin điện thoại Oppo tại PHONECARE được chính những nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm cùng với hệ thống linh kiện zin chính hãng đảm bảo chất lượng pin cho bạn. PHONECARE tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng