Một vài lưu ý nhỏ khi đi sửa điện thoại iphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, hầu như ai cũng đã từng phải đi sửa điện thoại. Đối với những người sử dụng iphone đây cũng không phải điều ngoại lệ. Hỏng hóc thì có rất nhiều lí do như sử dụng thời gian dài, hỏng phần cứng, phần mềm. Nhưng trước khi đem chiếc iphone đi sửa, bạn có thể xem qua một số thứ cơ bản để có thể nắm bắt được tình trạng chiếc điện thoại cũng như lựa chọn nơi sửa chữa uy tín, tin cậy.

Xem tình trạng iphone và nghiên cứu giá cả thị trường trước khi đi sửa

Trước tiên bạn phải xác định được rõ ràng lí do và tình trạng mà chiếc iphone của bạn đang mắc phải, tại sao iphone lại hỏng, do chịu tác động của ngoại lực, hay bị dính nước vào bên trong,…có rất nhiều lí do có thể dẫn đến hỏng hóc, hư hại. Qua đó có thể xác định được lời của nhân viên kỹ thuật sửa chữa nói có đúng hay không.

Ngoài ra, khi có thể nắm bắt được lí do hỏng của chiếc iphone, bạn cũng phải nắm rõ được giá cả, chi phí sửa chữa, chi phí phụ kiện, linh kiện thay thế. Bạn có thể gọi hỏi nơi bạn lựa chọn sửa chữa để được hỗ trợ tư vấn và biết rõ vấn đề mà chiếc iphone đang gặp phải là gì.

Kiểm tra hạn bảo hành và lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín

Trước khi đem đi sửa chữa, bạn có thể xem máy còn thời hạn bảo hành hay không. Đây có lẽ là điều đầu tiên bạn phải nghĩ tới ngay khi chiếc iphone của bạn gặp vấn đề hư hại. Vì đây là quyền lợi của bạn khi mua điện thoại. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được các chi phí. Bạn cũng nên xem kỹ mức độ hư hỏng và dạng hư hỏng có nằm trong các trường hợp được bảo hành hay không trước khi đem đi sửa.

Vì có một số trường hợp iphone của bạn hỏng phần cứng, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao. Thế nên bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ có kinh nghiệm, uy tín để có thể gửi gắm chiếc iphone. Việc lựa chọn được dịch vụ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu các trang thiết bị hiện đại, phương pháp sửa chữa tân tiến sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn được mới như chưa từng hỏng hóc, hư hại.

Và một địa chỉ uy tín như Phonecare sẽ cấp cho bạn giấy bảo hành về những linh kiện đã thay thế cho chiếc iphone của bạn. Bảo hành như một chữ “tín”. Bạn có thể xem xét linh kiện đó để có thể xác định thời hạn bảo hành như vậy có hợp lí hay không.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng