Khi nào cần thay mặt kính samsung và những địa chỉ uy tín nhất

Các sản phẩm điện thoại và tablet của Samsung luôn là những thiết bị được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh của samsung những dịch vụ thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng dòng này cũng ngày càng phát triển về cả số lượng và chất lượng, trong đó có dịch vụ thay mặt kính samsung.

 

Khi nào cần thay mặt kính samsung và những địa chỉ uy tín nhất

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu và biết chính xác khi nào mình cần phải đi thay kính mặt samsung, thay như thế nào, thay ở đâu.Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đi thay mặt kính samsung. Mong rằng những kiến thức này có thể giúp ích được cho những người đã,đang và sẽ có nhu cầu đi thay mặt kính samsung.

Khi nào thì nên đi thay mặt kính samsung

Dù là điện thoại hay tablet, tầm trung hay cao cấp thì bất cứ mà hình samsung nào cũng có cấu tạo chung gồm: mặt kính phía ngoài, cảm ứng ở giữa và màn hình ở bên trong cùng. Màn Hình có chức năng hiển thị dữ liệu, hình ảnh còn phần mặt kính phía ngoài thì được dán keo, là lớp quan trọng nhằm bảo vệ màn hình và phần cảm ứng. Trong quá trình sử dụng thiết bị, không thể tránh được việc lỡ tay làm rơi dẫn đến vỡ một bộ phận nào đó của màn hình. Gặp phải trường hợp thiết bị samsung chỉ vỡ kính thì bạn đã gặp may, vì bạn chỉ cần đi thay mặt kính samsung là ok.

Trường hợp thứ 2 là nếu điện thoại của bạn bi rơi với cường độ mạnh, màn hình lúc hiển thị xuất hiện lốm đốm những điểm đen hay các sọc ngang dọc gây khó chịu khi sử dụng thì nhiều khả năng là điện thoại của bạn đã bị hỏng màn hình. Gặp phải vấn đề này, bạn cần phải thay full bộ gồm màn hình và cả mặt kính nữa. Chính vì thế mà dịch vụ kiểu này có chi phí khá cao, gấp khoảng 3 lần so với việc thay mặt kính samsung.

Những địa chỉ thay mặt kính samsung uy tín nhất

Phonecare là trung tâm sửa chữa smartphone và tablet hàng đầu hiện nay. Tại Phonecare, chúng tôi sở hữu hệ thống thiết bị tiến tiến nhất và đội ngũ kỹ thuật viên rất nhiệt tình để đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về thay thế linh kiện như: thay màn hình, thay mặt kính, thay pin,… và thay mặt kính samsung.

Thay mặt kính samsung ở Phonecare, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, giá thành cực kỳ phải chăng. Mọi linh kiện được thay cho khách hàng đều là hàng chính hãng còn nguyên zin. Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài để được tư vấn thêm về các dịch vụ của chúng tôi và những điều mà các bạn cần.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng

Gọi ngay