Dịch vụ sửa màn hình ipad chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ipad là công cụ quan trọng và phổ biến đối với nhiều đối tượng hiện nay từ sinh viên cho tới các đối tượng đi làm. Vì thế mà trong cuộc sống, những sự cố có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới màn hình nhạy bén làm việc của ipad gây ra nhiều hạn chế nhất định trong việc học tập cũng như ảnh hưởng tới công việc của bản thân. Dịch vụ sửa chữa và thay thế uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng sự cung cấp hài lòng nhất.

Dịch vụ tư vấn trước khi tiến hành sửa chữa

Các dòng thiết bị điện tử luôn có những đặc điểm và dấu hiệu hỏng hóc bất thường mà các khách hàng không thể tự xử lý và giải đáp. Chính vì thế mà khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trung tâm sửa chữa Phonecare hoặc tới các địa chỉ rải rác khắp Hà Nội như Ngõ 6 Phùng Khoang, 85 Quan Hoa, Cầu Giấy…để được tư vấn miễn phí và khắc phục tình trạng tạm thời. 

Khi khách hàng sửa chữa ipad tại cơ sở sửa chữa của trung tâm, nhân viên sẽ đưa ra các trường hợp dẫn tới tình trạng màn hình của ipad để giúp khách hàng nắm rõ được nguyên nhân của nó và từ đó trung tâm sẽ có phương pháp giải quyết kịp thời. Với trường hợp màn hình bị vỡ mặt kính do có vết nứt rạn nhưng vẫn dùng được thì chỉ cần thay mặt kính điện thoại có giá thành phù hợp với tài chính của khách hàng. 

Khi ipad rối loạn cảm ứng, khách hàng chỉ cần thay cảm ứng điện thoại và sử dụng bình thường. Tuy nhiên với trường hợp bị vỡ màn hình, dấu hiệu là ở màn hình bị nhòe mực và chỉ có màu đen thì cần phải thay màn hình dựa trên công nghệ mà trung tâm sẵn có.

Công nghệ chất lượng cao của việc thay thế sửa chữa màn hình của ipad

Trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế màn hình của thiết bị ipad nói riêng và các loại thiết bị điện tử khác như điện thoại nói chung, trung tâm sửa chữa phonecare luôn mang lại những cảm nhận tuyệt vời về dịch vụ cung ứng dành cho khách hàng. Khi sản phẩm ipad của khách hàng bị hỏng, vỡ hoặc bị lì gây ra ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc thì việc sửa chữa tại Phonecare sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển có công nghệ cao và uy tín để ép tự động chính xác màn hình trong môi trường chân không lý tưởng không có bụi hoặc tạp chất.

Dựa vào công nghệ này kết hợp với việc sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt trải dàn đều khắp màn hình ipad sẽ giúp cho toàn màn hình sẽ hoạt động lại một cách mềm mượt như mới làm hài lòng mọi khách hàng. Thêm vào đó, những nhân viên của dịch vụ với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao sẽ đáp ứng và giải quyết, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, gắn bó với khách hàng lâu dài và mang lại mức giá hợp lý giữa hai bên. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline của đơn vị để được tư vấn thêm: 0941692266 (thời gian làm việc 8h30-18h30 từ thứ 2 đến chủ nhật).

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đóng