Hệ Thống Cửa Hàng Sửa Chữa iPad

PHONECARE cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad thay thế màn hình, cảm ứng, mặt kính, pin, loa, camera, cáp home, nguồn, sóng, ic wifi ….

sửa chữa iPad

sửa chữa iPad

Những lỗi thường gặp:

Điện thoại iPad thường hay gặp 1 số lỗi phần cứng như trong quá trình sử dụng, iPad bị rơi gây hỏng vỡ mặt kính, cảm ứng, hiển thị màn hình hoặc bị rơi vào nước. Bị hỏng main nên cần phải thay thế main iPad. Không chụp được hình hay không thể gửi được tin nhắn. Bị treo hình logo, nguyên nhân hiện tượng này rất có thể là do trong quá trình sử dụng hay cài đặt phần mềm bị xung đột lẫn nhau. Không nhận được sim, iPad bị mất sóng, không thể truy cập vào mạng 3g, 4g hay không kết nối wifi. iPad bị hư đèn màn hình, loa bị câm, camera bị hỏng, chân sạc không vào điện, nút home hoặc phím nguồn bị liệt… Với những lỗi trên thì bạn cần tiến hành thay thế linh kiện hỏng.

sửa chữa iPad

Một số trường hợp máy iPad bị hỏng phần cứng trên main, đòi hỏi kĩ thuật phải có trình độ cao, kinh nghiệm mới có thể khắc phục được. Trong một vài năm gần đây có khá nhiều cửa hàng, địa chỉ sửa chữa iPad được mở ra nhưng tay nghề thợ chưa được cao cũng như chất lượng linh kiện sửa chữa chưa tốt.

sửa chữa iPad

Đội ngũ kĩ thuật tại PHONECARE với kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên cập nhật những công nghệ, phương pháp sửa chữa hiện đại nhất sẽ giúp chiếc điện thoại của trở lại hoạt động bình thường như chưa từng hỏng hóc.

sửa chữa iPad

Bạn đang băn khoăn với các câu hỏi:

– Sửa iPad ở đâu tại Hà Nội , HCM, Đà Nẵng …?
– Trung tâm, cửa hàng, địa chỉ nào sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiệp ?
– Linh kiện thay thế có chính hãng ?
– Sửa chữa có lấy được ngay không ?

PHONECARE sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng máy iPad. Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách, địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin.

PHONECARE CAM KẾT

1. Quy trình làm việc, sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín rõ ràng và nghiêm túc.
2. Cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc smartphone của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước, hỏng hóc trong quá trình thay thế.
3. Linh kiện thay thế là chính hãng 100%.
4. Thay thế, sửa chữa lấy ngay.
5. Bảo hành 12 – 36 tháng (theo từng dòng máy)

Đóng

Gọi ngay